Ý nghĩa của lẵng hoa theo phong thủy      

04 Tháng Mười 2019 Tin tức

Đã từ lâu, theo thuyết phong thủy các loài hoa được sử dụng với ý nghĩa làm bổ trợ cho nguồn sinh khí ngôi nhà. Vì vậy mà nhiều người thường có thói quen trưng bày hoa trong nhà để tăng thêm vận may và khí tốt đến cho ngôi nhà. Dưới đây là ý nghĩa của một

 

1.      Hoa sen

Hoa sen biểu trưng cho sự hoàn hảo, với vẻ đẹp tinh khiết và hương thơm ngát rất được ưa sử dụng trong phong thủy. Trong đông y, tất cả mọi bộ phận của loài sen đều được sử dụng và có tác dụng bổ dưỡng rất tốt cho cơ thể. Do vậy, theo phong thủy sử dụng hoa sen sẽ mang đến ý nghĩa về sức khỏe dồi dào, không bệnh tật, lành mạnh và tạo nên sự hài hòa, sang trọng đến cho ngôi nhà.

2.      Hoa lan

Hoa lan là loài hoa mang đến vẻ đẹp kiều diễm, sang trọng và quý phái, là biểu tượng cho sự sinh sôi nảy nở, nguồn năng lượng dồi dào, thúc đẩy sự hoàn hảo tròn đầy. Là món quà tặng mà thiên nhiên ban giúp ngôi nhà thêm sang trọng hơn.

3.      Hoa cúc

Theo phong thủy, loài hoa cúc là biểu trưng cho cuộc sống thanh bình và cân bằng. Với sắc màu chói chang, hoa cúc mang trong nó nguồn năng lượng dương mạnh mẽ nên thường được sử dụng để thu hút may mắn cho gia chủ cũng như các thành viên khác trong gia đình. Bạn đặt trong nhà một lẵng hoa tươi sắc để tăng thêm nguồn năng lượng, là sự lựa chọn hoàn hảo.

4.      Hoa mẫu đơn

Loài hoa mẫu đơn này được sử dụng theo phong thủy với ước muốn đem đến sự lãng mạn đến cho lứa đôi và xua tan đi mọi bất hòa trong tình yêu. Việc bạn sử dụng một vài bông hoa mẫu đơn hồng sẽ giúp phát huy được tác dụng của nó mạnh nhất.

5.      Hoa đào

Những cành hoa đào nở rộ được sử dụng trong lẵng hoa nhằm mang lại một nguồn năng lượng cho khởi đầu mới, mang đến cảm giác tươi mát, sự tinh khiết và ngây thơ. Lẵng hoa đào rất được ưa thích trong phong thủy đem lại cảm giác tươi mới, vui vẻ cho căn nhà và gia chủ.

6.      Hoa thủy tiên

Nếu như bạn đang gặp phải rắc rối từ công việc, sự nghiệp thì hãy nên đặt bên cạnh mình lẵng hoa thủy tiên trắng thuần khiết, nhằm mang đến nguồn năng lượng mới bổ trợ cho nghề nghiệp, cho tài năng, cho sự chuyên nghiệp, khơi dậy tiềm năng bẩm sinh trong con người. Ngoài ra, lẵng hoa thủy tiên còn giúp thúc đẩy sự sáng tạo và giúp ta giải quyết vấn công việc hàng ngày.

xehoacuoi