Xu hướng hoa cưới đẹp mới nhất hiện nay      

30 Tháng Chín 2019 Tin tức

Bạn là người có tính cách phóng khoáng và mạnh mẽ? Bạn là người yêu sự tự do, thích những gì thuộc về thiên nhiên? Sắp tới bạn sẽ trở thành cô dâu mới nhưng lại vẫn chưa tìm được mẫu hoa cưới đẹp ưng ý với bản thân? Đừng quá lo lắng, bài viết dưới đây sẽ m

1.      Sơ lược phong cách Bohemian

Bohemian là một phong cách mới, tương đối phóng khoáng, thể hiện cho sự tự do, sự thoải mái và cả sự lãng mạn nữa. Đây là sự kết hợp giữa một chút cổ điển và hơi hướng hiện đại. Bất kì sự kết hợp hoa cưới Bohemian nào cũng chỉ đều là ngẫu hứng bộc phát, không tuân theo một khuôn khổ nào nhưng vẫn toát lên được sự quyến rũ đến khó cưỡng.
2.      Hoa cưới Bohemian

Nếu bạn đã lựa chọn cho mình chiếc váy cưới Bohemian nhẹ nhàng thì đi kèm cùng với nó sẽ là bó hoa cưới cầm tay phóng khoáng và thoải mái, một sự kết hợp tuyệt vời dành cho các cô dâu trẻ thích tự do, thích thoải mái.

Hãy thử tưởng, tay bạn cầm một bó hoa cưới đẹp theo tinh thần Boho sánh bước trong khung cảnh đầy lãng mạn được trang trí một cách ngẫu hứng bên cạnh chú rể, đảm bảo bạn sẽ cảm nhận ngay được sự thoải mái, sức sống tràn đầy, niềm vui, niềm hạnh phúc và cả sự tự do căng tràn trong không gian. Ngoài ra, tiệc cưới phong cách Bohemian hướng tới sự mộc mạc nên chúng ta cần tổ chức ở ngoài trời hoặc những nơi thoáng mát như sân vườn hay bãi biển thì sẽ hoàn hảo hơn nữa.
3.      Một vài lưu ý cho bó hoa cưới được hoàn hảo

Như đã nói, thì bó hoa cưới Bohemian là kết hợp ngẫu hứng đầy nghệ thuật, do đó bạn nên chọn nhiều loài hoa đẹp và độc đáo để kết hợp cùng với nhau, tạo điểm nhấn cho hoa cưới đẹp và giúp cô dâu ấn tượng hơn trong lòng mọi người. Nên kết hợp các loại hoa đồng nội, cành lá độc đáo để có được bó hoa cưới xinh xắn mang đúng tinh thần Boho.


Mẹo giúp cô dâu giữ bó hoa cưới tươi lâu hơn

Ngắm nhìn một số mẫu hoa cưới từ hoa sen cho cô dâu truyền thống


Tuy nhiên, cô dâu cũng cần lưu ý một điều nhỏ để có được hoa cưới hoàn hảo nhất đó là dù có kết hợp nhiều loại hoa lá đẹp như thế nào thì cũng cần chú ý kích đến cỡ bó hoa sao cho phù hợp, không quá to cũng không quá nhỏ so với dáng vóc của cô dâu. Vì vậy, hãy căn cứ vào dáng người của cô dâu để có được bó hoa cưới đẹp nhất.