Trang trí hoa cưới đơn giản      

02 Tháng Chín 2018 Tin tức

Thông thường để lên kế hoạch thật tốt cho ngày cưới của mình, các cô dâu sẽ tham khảo rất nhiều kiểu trang trí hoa cưới thật đẹp khác nhau.

 

 

Thông thường để lên kế hoạch thật tốt cho ngày cưới của mình, các cô dâu sẽ tham khảo rất nhiều kiểu trang trí hoa cưới thật đẹp khác nhau. Sẽ có vô vàn những ý tưởng sáng tạo độc lạ mà họ có thể tham khảo để chuẩn bị và lên kế hoạch cho ngày này. Đây là một yếu tố khá quan trọng giúp các cô dâu có ngày cưới trọn vẹn và hoàn hảo. Vậy thì cùng tôi tham khảo cách trang trí hoa cưới ngay bây giờ nào!


1.      Sôi nổi với gam vàng cam rực rỡ

Trong khi mùa xuân ấm áp còn mùa hè lại nóng bỏng thì việc kết hợp cả hai sắc thái này sẽ biến tiệc cưới của bạn không chỉ bao hàm trong nó vẻ đẹp dịu dàng như mùa xuân mà còn có cả thêm sự sôi nổi của mùa hè.




Phối hợp hai gam màu rực rỡ vàng và cam sẽ như một lời chào nồng nhiệt đến cho các vị khách khi bước chân vào không gian tiệc cưới của bạn. Một số gợi ý cho cô dâu khi chọn hoa có gam màu rực rỡ:

-          Hoa mẫu đơn màu vàng.

-          Hoa tulip màu cam.

-          Hoa lồng đèn (sandersonia).

-          Hoa dạ lan hương màu trắng (hyacinth).

Chi tiết nhỏ sẽ đóng vai trò quan trọng trong việc tạo nên sự thành công cho buổi tiệc. Đừng bỏ qua những chi tiết nhỏ nhặt nhất như cánh hoa trên đĩa ăn, hoặc là ruy băng màu cam dành cho khăn ăn chúng sẽ đóng vai trò kết nối toàn bộ không gian của buổi tiệc cưới.

 

Nếu làm tiệc cưới tại nhà hàng, bạn vẫn có thể sử dụng phong cách này nhưng không nên dùng nến để tránh trông chúng giống như đang tổ chức tiệc cưới mùa thu.


2.      Phá cách với chiếc bình hoa sáng tạo

Bạn hoàn toàn có thể tự tay mình thiết kế tiệc cưới dành cho chính mình. Hãy luôn không ngừng sáng tạo vì những ý tưởng độc đáo và lạ của chính bạn sẽ khiến các vị khách thêm phần ngạc nhiên và thích thú hơn.




Có thể chưa bao giờ bạn được nhìn thấy hoa cắm trong những chiếc hộp thiếc, nhưng hãy xem chúng sẽ giúp cho bữa tiệc của bạn trở nên thú vị và sống động như thế nào nhé.

Với ý tưởng này bạn sẽ không phải tốn quá nhiều chi phí cho việc mua hoa tưới, vì đa phần những chiếc hộp như thế này chỉ thích hợp với những loài hoa không đắt tiền cho lắm. Nếu như là tiệc bàn dài thì bạn có thể xếp những bình hoa như thế này thành một hàng ngang ngay ở trung tâm bàn tiệc. Đây sẽ vừa là điểm nhấn đông thời cũng giúp bữa tiệc của bạn sẽ hết sức thú vị nữa đấy.

Xe ô tô cưới được trang trí thật kiểu cách

Tại sao nên tặng hoa tươi cho phụ nữ

Những hộp thiếc này bạn có thể dễ dàng tìm thấy tại các cửa hàng thực phẩm hoặc kho hàng. Nên nhớ kiểm tra xem những chiếc hộp này có bị rò rỉ không trước khi cắm hoa, nếu có thì bạn cho vào trong một chiếc túi nhựa để lót và sử dụng như thường.