Thử cách cắm hoa hướng dương lãng mạn và ấn tượng      

04 Tháng Mười 2019 Tin tức

Nếu bạn đang chưa biết trang trí những cành hoa hướng dương của mình theo cách nào cho đẹp thì đừng vội bỏ qua 3 cách cắm hoa được gợi ý ở bài viết dưới đây.

 

Cách 1 : Cắm hoa hướng dương kiểu lãng mạn

Cắm hoa hướng dương lãng mạn không hề khó, bạn chỉ cần chuẩn bị một chiếc bình thủy tinh trong suốt, thắt thêm một chiếc nơ được thắt từ dây ruy băng vào bình hoa, vừa tạo được nét lãng mạn, vừa tạo được sự tự nhiên cho bình hoa. Hoa hướng dương có thể được kết hợp cùng với những loại hoa khác để tạo sự lạ mắt cho bình hoa, đó có thể là hoa violet hoặc hoa salem tím. Màu tím sẽ giúp cho những bông hoa hướng dương nổi bật hơn, rực rỡ hơn và tạo thêm sự thơ mộng, lãng mạn cho bình hoa. Bạn cũng có thể dùng những loại hoa nhí như hoa baby, nhánh hoa anh thảo trắng đều rất đẹp.

Cách 2: Cắm hoa hướng dương tạo sự ấn tượng

Dù là một bông hoa hướng dương hay nhiều bông hoa, bạn cũng có thể tạo nên một tác phẩm bình hoa thật ấn tượng và đầy tính nghệ thuật. Hãy lựa chọn một vài mẫu hoa mới lạ thay vì bạn cắm với một bình hoa thủy tinh như thông thường. Ví dụ như bạn có thể cắm với một cành khô kết hợp với những cành hoa hướng dương ở chính giữa bình hoa. Những chi tiết nhỏ như những cành lá phụ, lá cỏ cũng là những chi tiết quan trọng quyết định sự ấn tượng cho bình hoa mà bạn cắm.

Cách 3 : Cắm hoa hướng dương tạo vẻ đẹp nhẹ nhàng

Đây là một trong những cách cắm hoa hướng dương đơn giản, được nhiều người sử dụng. Đặc biệt là đối với những người trẻ hiện nay. Không cần đến những cách cắm hoa cầu kỳ, bạn chỉ cần chụm những cành hoa hướng dương của mình lại, tạo thành một quả cầu hoa rực rỡ, đan xen thêm một số cành hoa khác như hoa hồng nhỏ, hoa cẩm tú cầu, hoa cúc nhí... Sau đó, cuốn chặt những cành hoa này lại với nhau và cắm vào bình hoa mà bạn thấy phù hợp. Trên bề mặt của bình hoa, bạn hãy đan xen thêm một số nhánh lá, cỏ phụ để tạo sự tự nhiên. Tuy nhiên, khi kết hợp hoa hướng dương với bất kỳ loại hoa nào khác, bạn cũng cần chú ý đến màu sắc của các loại hoa này, kết hợp một cách khéo léo để chúng có sự gắn kết, hài hòa với nhau là được. Cuối cùng, để bình hoa đẹp nhẹ nhàng một cách tự nhiên, bạn hãy kết một chiếc nơ xinh xắn cho bình hoa của mình. 

xehoacuoi