Tham khảo mẫu hoa trang trí tiệc cưới phong cách Châu Âu      

03 Tháng Mười 2019 Tin tức

Bạn đang chuẩn bị tất bật cho tiệc cưới của mình. Bạn đang muố tìm kiếm một mẫu hoa trang trí tiệc cưới theo phong cách Châu Âu.

 Bạn đang chuẩn bị tất bật cho tiệc cưới của mình. Bạn đang muố tìm kiếm một mẫu hoa trang trí tiệc cưới theo phong cách Châu Âu. Vậy thì hãy cùng tìm hiểu bài viết dưới đây để tham khảo về những mẫu hoa trang trí tiệc cưới mà bạn đang tìm kiếm.

1. Mẫu hoa trang trí tiệc cưới độc đáo


Hoa trang trí tiệc cưới tạo được nét độc đáo với hoa bắp cải tím, vừa có thể tạo được nét đẹp riêng của tạo được sự cá tính. Mẫu hoa trang trí tiệc cưới này được lấy ý tưởng từ một mẫu hoa cưới của một cô dâu người Nga. Mẫu hoa này phù hợp với đám cưới được tổ chức vào mùa thu.

2. Mẫu hoa trang trí tiệc cưới được kết hợp giữa hoa hồng và hoa tulip


Mẫu hoa trang trí tiệc cưới được sử dụng gam màu cam đậm từ hoa tulip làm chủ đạo và kết hợp với hoa hồng cam để tạo thêm sự sinh động. Chắc chắn sẽ tạo nên một mẫu hoa trang trí rất cá tính và mới mẻ.

3. Hoa trang trí tiệc cưới cho những cô nàng lãng mạn


Mẫu hoa trang trí tiệc cưới này dành cho những cô nàng thích sự lãng mạn. Chính là sự kết hợp của sắc hồng pastel vô cùng dịu nhẹ phù hợp với những đám cưới được tổ chức mang phong cách cổ điển. hoa được kết thấp và kết hợp với những ngọn nến lung linh giúp cho đám cưới thêm phần huyền ảo hơn.

4. Hoa trang trí tiệc cưới với màu hồng cá tính và tông đen

Đây chính là một mẫu hoa trang trí tiệc cưới lấy ý tưởng trong một đám cưới của cô dâu người Nga vô cùng xinh đẹp. Tông màu đen được kết hợp với tông màu hồng nhằm tạo nên sự mới lạ cho những cặp đôi thích sự mới lạ, không gian tiệc cưới trở nên bí ẩn.


5. Trang trí tiệc cưới theo phong cách vintage

Mẫu hoa trang trí tiệc cưới mang phong cách vintage này được chuẩn bị khá cầu kỳ và tỉ mỉ nhưng lại tạo nên một mẫu hoa trang trí không hề bị rối mắt. Phong cách hoa cưới này rất phù hợp đối với những đám cưới được tổ chức ấm cúng trên bãi biển.

4 mẫu hoa cưới 2017 khiến các cặp đôi mê mẩn

Hãy nghe shop hoa tươi quận 8 giải bày lời thì thầm của loại hoa hồng

6. Hoa trang trí tiệc cưới lấy màu xanh làm chủ đạo

Mẫu hoa trang trí tiệc cưới cùng với màu xanh chủ đạo và được thiết kế với những bông hoa hơi cầu kỳ một chút đã tạo nên một mẫu hoa trang trí tiệc cưới vô cùng sống động trên nền của bãi biển xanh dịu nhẹ. Khi kết hợp với những chiếc lá xanh và hiệu ứng của ánh đèn, chắc chắn cô dâu chú rể sẽ có một đám cưới thật lung linh và đáng nhớ.