Shop hoa tươi Gò Vấp nói gì về ý nghĩa tượng trưng của màu sắc các loài hoa?      

27 Tháng Mười Một 2017 Tin tức

Từ thời cổ đại đến nay, sự tích của mỗi loài hoa đều được lưu truyền dưới nhiều biến tấu khác nhau, nhưng thực tế rằng mỗi loài hoa lại mang trong nó một ý nghĩa riêng khi khoác lên mình một lớp màu áo khác nhau.

 

Shop hoa tươi Gò Vấp nói gì về ý nghĩa tượng trưng của màu sắc các loài hoa?

Từ thời cổ đại đến nay, sự tích của mỗi loài hoa đều được lưu truyền dưới nhiều biến tấu khác nhau, nhưng thực tế rằng mỗi loài hoa lại mang trong nó một ý nghĩa riêng khi khoác lên mình một lớp màu áo khác nhau. Vậy ý nghĩa đằng sau những màu sắc của các bông hoa là gì? Hãy để Shop hoa tươi Gò Vấp giải thích cho bạn.

Màu xanh dương

Sắc thái màu xanh nhạt của hoa Cẩm Tú Cầu hoặc màu xanh của hoa Diên Vỹ có thể giúp giải tỏa lo âu, những lo lắng liên quan đến sự bình an, ngoài ra còn tượng trưng cho sự cởi mở, và thanh thản. Shop hoa tươi Gò Vấp khuyến khích trang trí hoa màu xanh xunh quanh không gian để giúp làm dịu sự lo lắng bên trong bạn.

Ngày doanh nhân Việt Nam

Màu hồng

Shop hoa tươi Gò Vấp chắc chắc rằng khi bạn nghĩ đến màu hồng thì sẽ liên tưởng đến sự duyên dáng, dịu dàng và hạnh phúc. Dù hình dạng hoa như thế nào, từ những chồi non nho nhỏ trong một khu vườn đến những bông hoa đã khoe sắc thì sắc hồng của các loài hoa này đều truyền tải thông điệp của tuổi trẻ, của sự hồn nhiên, ngây thơ và niềm vui lan tỏa.

Màu Tím

Ngày nay nhiều người nghĩ màu tím tượng trưng cho sự chung thủy, tuy nhiên Shop hoa tươi Gò Vấp đã tìm hiểu thì màu tím có nguồn gốc gắn liền với hoàng gia và những ngày lễ, hoa tím là biểu tượng của phẩm chất cao quý, lòng tự hào và sự thành công.

Vẻ thuần khiết của hoa Huệ

Màu đỏ

Màu đỏ toát ra một nguồn năng lượng không thể chối cãi. Nó tượng trưng cho lòng nhiệt huyết của tuổi trẻ, hay là màu của sức mạnh, hoặc đối lập hơn đó là một tình yêu đầy đam mê.

Màu trắng

Shop hoa tươi Gò Vấp là nơi cung cấp những bó hoa màu trắng với ý nghĩa tượng trưng cho sự ngây thơ, tinh khiết của thiếu nữ. Ngoài ra, hoa trắng còn thay lời người tặng nói lên sự khiêm tốn, kính trọng đến người tặng. Hoa màu trắng thường được sắp xếp xen kẽ với những màu hoa khác làm toát lên sự tinh tế và sang trọng.

Ý nghĩa của hoa ly

Màu vàng

Dù đang cảm thấy tệ như thế nào, Shop hoa tươi Gò Vấp tin rằng bạn không thể ngăn mình nở nụ cười trước một bó hoa Thủy tiên vàng tươi sáng. Những bông hoa màu vàng thể hiện sự phấn khởi, vui mừng và thoải mái. Bên cạnh đó các loài hoa màu vàng thường tượng trưng cho tình bạn, và gửi đi những lời chúc về 1 sự khởi đầu mới và hạnh phúc đang đến.

Lựa chọn màu sắc hoa đặc biệt quan trọng khi bạn muốn truyền tải một thông điệp đến người nhận. Shop hoa tươi Gò Vấp cung cấp cho bạn những bó hoa tinh tế nhất cùng những lời chúc, ý nghĩa đằng sau gây bất ngờ, cảm động cho người nhận.

 

xehoacuoi.net