Ô tô cưới – bạn chọn hoa nào?      

04 Tháng Mười 2019 Tin tức

Bộ ảnh cưới sẽ thật đẹp nếu mọi thứ thật chỉnh chủ và thật tốt, chỉnh chu đến độ tỉ mỉ. Và sự tinh tế của người đàn ông dành cho phụ nữ ở mọi điều, dù nhỏ dù lớn, nói nhỏ không phải nhỏ, nói lớn không phải lớn nhưng là một màu sắc thật đẹp. Đó chính là tra

Tùy thuộc vào từng điều kiện gia đình, nếu gia đình nào có ô tô thì chúng ta không cần quá quan tâm đến xe mà chọn hoa cưới cho phù họp với màu xe, phù hợp với ý nghĩa của ngày cưới và mang những điều may mắn nhất. Còn nếu bạn phải đi thuê ô tô, trước tiên bạn hãy liên hệ thật tốt với chỗ chọn ô tô, không được có bất cứ điều gì xảy ra trong ngày cưới, vì theo quan niệm dân dân gian, đó là không may mắn. Vì vậy hãy lựa chọn thật kĩ, sau đó chúng ta cũng chọn những loài hoa, và tìm hiểu về những cách trang trí đẹp phù hợp với sở thích của cả cô dâu và chú rể.


Loại hoa chúng ta dùng trong trang trí xe ô tô, thông thường chúng ta sẽ thuê xe hoặc dùng ô tô màu sang một chút khi trang trí hoa sẽ đẹp hơn rất nhiều.

Với hoa hồng, loài hoa tượng trương cho tình yêu, là sự bất diệt, sự yêu thương vô điều kiện đối với người mình yêu. Và đặc biệt hơn, loài hoa này cũng khá thích hợp để trang trí xe ô tô đi đường dài do thân cứng, chịu gió tốt.  Khi di chuyển xa cành không bị gãy mà hoa hồng vẫn xinh tươi rạng rỡ trên mọi cung đường đến nối ai cũng phải khen hoa trang trí ô ô cưới của bạn thật đẹp. Bạn có thể kết hợp nhiều màu hoa hồng với những hình dáng mang ý nghĩa hạnh phúc trọn vẹn, thông thường người ta hay kết hình trái tim.


Hoa lan với đặc trưng quý phái sang trọng, thanh cao, cánh như nhưng trang trí lên xe cưới đẹp hơn bất cứ loại hoa nào. Vì vậy mà hoa lân được dùng phổ biến nhất, thường hay được trang trí thấp, lệch với mu ice và phủ lên toàn bộ phía trước xe cưới.  

Hoa ly ly la là loại hoa to, trắng muốt kết hợp cùng hoa lan sẽ giúp cụm hoa trang trí nhẹ nhàng, uyển chuyển hơn. Hoa ly ly rất được các cô dâu ưa chuộng, mang ý nghĩa một tình yêu chân thành, giản dị. Vì vậy khi trang trí ở xe chúng ta chỉ dùng vài bông hoa ly, tại vì hoa ly to khi đi một quãng đường dài sẽ òn không đẹp như hoa hồng và hoa lan.

Trang trí hoa cưới đơn giản

Ý nghĩa của hoa Lily 

Mỗi người sẽ có những sở thích và sự lựa chọn của riêng mình cho việc trang trí xe ô tô cưới, trên đây là những ý kiến bạn có thể tham khảo để giúp đám cười của mình thêm trọn vẹn hơn bao giờ hết. Chúc các bạn luôn thật hạnh phúc.