Những loại hoa cưới không thể thiếu cho cặp đôi hiện đại      

12 Tháng Chín 2018 Tin tức

Ngoài việc chuẩn bị cho một đám cưới thật tươm tất, các cặp đôi của chúng ta không thể bỏ qua những mẫu hoa cưới dưới đây.

 

Mẫu hoa cài áo chú rể màu trắng tạo sự đồng điệu với hoa cài áo cô dâu


Hoa cài áo chú rể màu trắng được làm từ hoa cúc nhỏ kết hợp với lá dương xỉ nhằm tạo nên sự hài hòa về màu sắc với cô dâu. Hoa cài áo chú rể cũng cần sự đồng điệu với bó hoa cô dâu cầm tay màu trắng được kết hợp từ những loại hoa như hoa lan trắng, hoa hồng...

Cổng hoa cưới sang trọng từ hoa lan

Hiện nay, cổng hoa cưới cũng rất được chú trọng, các cặp đôi không còn thích những cổng hoa cưới truyền thống nữa mà thay vào đó là cổng hoa cưới được làm từ hoa tươi. Các cặp đôi có thể kết hợp với hoa lan trắng để tạo nên một cổng hoa sang trọng. Ngoài ra, có thể kết hợp với hoa hồng tím và trắng để tạo nên sự hài hòa. Cổng hoa được kết với vải lụa cũng tạo nên sự lãng mạn và độc đáo.


Hoa cưới trang trí với màu hồng từ hoa hồng

Để tạo nên sự ấn tượng, cô dâu có thể lựa chọn hoa cưới bàn tiệc từ nhiều bông hoa hồng khác nhau. Kết hợp từ nhiều màu sắc đan xen nhau như hoa hồng tím, hoa hồng cam, hoa hồng trắng để tạo nên sự đặc sắc cho đám cưới. Bên cạnh như bông hoa đẹp, cặp đôi hãy lựa chọn một chiếc bình dáng cao trang trí đơn giản để kết hợp với những loại hoa này.

Hoa trang trí bàn tiệc với màu đỏ và màu tím sang trọng, lãng mạn


Hoa cưới trang trí hay hoa để bàn tạo nên sự sang trọng đó chính là mẫu hoa màu đỏ cổ điển kết hợp với mẫu hoa tím pastel vô cùng ngọt ngào từ hoa tử đinh hương và hoa anh túc. Mẫu hoa được cắm mang phong cách của sự phóng khoáng và sự tự do. Màu sắc của hoa sẽ càng nổi bật hơn trên nền của bình hoa màu trắng. Chắc chắn sẽ tạo nên sự sang trọng cho đám cưới từ mẫu hoa cưới để bàn này bên cạnh những ngọn nến lung linh.

Gợi ý 4 mẫu hoa xe cưới dành cho cặp đôi hiện đại

Những mẫu hoa trang trí đám cưới lộng lẫy như mê cung

Chiếc áo vest của chú rể không thể thiếu đi những bông hoa tươi thay vào những bông hoa giả truyền thống. Bạn có thể lấy ý tưởng hoa cài áo chú rể từ hoa hướng dương và hoa hồng trắng, vàng để tạo điểm nhấn cho chiếc áo chú rể. Ngoài ra, bạn cũng cần lựa chọn hoa cài áo chú rể sao cho đồng điệu với hoa cô dâu cầm tay, hoa trang trí tiệc cưới và hoa phù dâu.