Mẹo có một bó hoa cưới thật tươi      

06 Tháng Sáu 2019 Tin tức

Cô dâu thật xinh đẹp với chiếc váy cưới thật lộng lẫy. Người ta nói, con gái đẹp nhất khi mặc váy cưới, thật vậy. Nhưng cô dâu sẽ thêm phần xinh đẹp hơn trong bộ váy cưới khi mang trên tay một bó hoa tươi tắn.

Cô dâu thật xinh đẹp với chiếc váy cưới thật lộng lẫy. Người ta nói, con gái đẹp nhất khi mặc váy cưới, thật vậy. Nhưng cô dâu sẽ thêm phần xinh đẹp hơn trong bộ váy cưới khi mang trên tay một bó hoa tươi tắn. Và làm sao để hoa cưới tươi lâu, bạn cần phải nắm được các mẹo đơn giản sau đây.


Cô dâu luôn rạng rỡ và cười thật tươi, ngày hạnh phúc của mình ai lại không vui vẻ và trong con mắt ánh lên một niềm yêu đời hơn bao giờ hết. Những nét đẹp ấy không chỉ được tôn vinh bởi khuôn mặt, được tôn vinh bởi chiếc váy cưới và còn được tôn vinh cả ở trên bó hoa cưới, chính là điểm nhấn quan trọng nhất ngày bạn về nhà chồng. Do vậy, sẽ thật là thiếu xót khi bạn chuẩn bị tất cả mọi thứ nhưng lại vô tình để cho bó hoa cưới cầm tay của mình kém đi phần tươi tắn.


Giữ hoa tươi lâu bằng dung dịch nước pha B1. B1 là một loại thuốc có khả năng giữ cho hoa tươi lâu được rất nhiều, vì vậy mọi người sử dụng dung dịch B1 làm hoa tươi đẹp hơn trong cuộc sống hằng ngày. Thường thì những bó hoa cưới sau khi bó bằng ruy băng và vải luôn được chừa lại một đoạn cuống dài khoảng 5 – 7 cm không những để thuận tiện cầm tay cô dâu mà còn đêt chúng ta làm tươi hoa nữa đó.  Để giữ hoa cưới tươi lâu, cô dâu có thể cắt bỏ khoảng 2 cm ở cuống rồi cắm bó hoa của mình vào trong dung dịch nước pha B1, đồng thời dùng chính nước ấy để vẩy lên trên bó hoa nữa nhé. Chắc chằn rằng bạn sẽ có một đóa hoa cưới thật tuyệt vời cùng với tất cả những gì hoàn hảo nhất bạn đã có.

Hoa cưới luôn tươi bằng một viên thuốc Aspirin. Giống như B1, viên Aspirin khi hòa tan vào nước cũng có khả năng giữ cho hoa tươi lâu hơn từ 3 – 5 ngày. Bạn chỉ cần nghiền nhỏ một viên Aspirin rồi hòa tan vào nửa lít hay một lít nước, sau đó cắm bó hoa cưới của mình vào là xong. Và hoa của bạn luôn đẹp mà bạn không cần phải bận tâm một chút nào nữa, bạn có rất nhiều thời gian lo chu toàn hơn về mọi thứ trong lễ cưới.


Dùng đường để giữ hoa cưới tươi lâu hơn, bạn có tin không? Khi hoa cưới hay bất cứ một loại hoa nào khác đến giai đoạn nở rộ, bạn có thể dùng dung dịch nước pha với một thìa đường để phun vào hoa sẽ giúp hoa tươi tắn và lâu tàn hơn đấy.

 

Ý nghĩa hoa cưới trong lễ kết hôn

Khéo léo lựa chọn bó hoa cưới cầm tay theo thông điệp

Bạn nên bảo quản hoa ở nơi mát mẻ, bạn cũng có thể cắm hoa vào lọ nước, hay cho bó hoa vào trong ngăn mát tủ lạnh từ 1 đến 2 giờ trước khi sử dụng để giữ hoa tươi tắn hơn. Cùng chú ý những mẹo nhỏ này đê chúng ta có những bó hoa cưới thật tươi các bạn nhé!