Mẫu hoa cưới sen đá cho ngày trọng đại      

31 Tháng Giêng 2019 Tin tức

Dưới đây sẽ là 6 mẫu hoa cưới được tạo thành từ sen đá mới nhất dành cho các bạn tham khảo.

  

 

Hoa hồng, hoa ly, hoa lan, cát tường, cẩm chướng,… mỗi loài hoa đều mang đến một sắc hương và một ý nghĩa riêng cho ngày cưới. Đây đều là những loài hoa quen thuộc hay được sử dụng nhiều và bạn đang mong muốn tìm kiếm cho mình một loài hoa cưới mới độc đáo khác. Vậy hãy thử ngay mẫu hoa cưới sen đá cho ngày vui của cuộc đời mình nhé. Dưới đây sẽ là 6 mẫu hoa cưới được tạo thành từ sen đá mới nhất dành cho các bạn tham khảo.

1.      Hoa cưới chỉ gồm sen đá xanh

Vào ngày vui trọng đại, cô dâu bước ra với bó hoa cưới sen đá màu xanh mọng nước và cứng cáp trông thật xinh đẹp và khỏe khoắn. Những cành hoa sen đá được sắp xếp nằm cạnh nhau tạo nên bó hoa cưới dạng tròn trịa mang đến ý nghĩa về một hạnh phúc tràn đầy, một tình yêu bao la và sức sống tràn trề dành cho đôi bạn trẻ cũng như những vị khác mời tới tham dự.
2.      Hoa cưới gồm hoa sen đá màu đỏ

Thông thường người ta hay ít sử dụng hoa sen đá màu đỏ hơn màu xanh bởi màu sắc màu không phải là phổ biến. Nhưng nếu bạn mong muốn bó hoa cưới sen đá của mình thực sự trở lên mới lạ và độc đáo thì có thể sử dụng gam màu đỏ này, đồng thời cũng mang ý nghĩa về niềm vui và may mắn dành cho uyên ương.

3.      Hoa cưới gồm hoa sen đá, hoa baby

Nếu bạn cảm thấy bó hoa cưới chỉ mỗi sen đá quá đơn điệu thì hãy thử kết hợp chúng với những cành hoa baby trắng muốt nhé. Sự kết hợp hài hòa của hai loài hoa này sẽ mang đến cảm giác vừa mạnh mẽ, kiên cường nhưng cũng không kém phần dịu dàng, duyên dáng.
4.      Hoa cưới gồm hoa sen đá, hoa cát tường

Hoa sen đá cứng cáp kết hợp với những bông hoa cát tường mềm mại mang đến cho cô dâu mẫu hoa cưới sen đá vô cùng nhẹ nhàng và bắt mắt giúp cô dâu thêm phần tỏa sáng và toát lên được phẩm chất mạnh mẽ của bản thân nhưng cũng không kém phần quyến rũ và đáng yêu.


Mẹo trang trí xe cưới đẹp

Shop hoa tươi ở quận 5 giao hoa nhanh nhất


5.      Hoa cưới gồm hoa sen đá, hoa hồng

Những bông hoa sen đá là chủ đạo và kết hợp cùng với nó là những bông hoa hồng nằm xen giữa mang đến cho cô dâu nét đẹp tự nhiên và thông điệp yêu thương cho ngày cưới.

6.      Hoa cưới gồm hoa sen đá, hoa cẩm chướng

Đây là mẫu hoa có sự kết hợp đầy tinh tế và ăn ý của hai loài hoa xinh đẹp với ý nghĩa về một tình yêu tràn trề và hạnh phúc viên mãn.

Xehoacuoi