Mẫu hoa cưới đẹp dành cho uyên ương      

17 Tháng Tám 2019 Tin tức

Ngày cưới là một ngày vô cùng trọng đại, ngày mà các cặp đôi yêu nhau đi đến một cái kết viên mãn và bắt đầu một chặng đường dài mới cùng gia đình nhỏ. Do đó, ai trong chúng ta cũng đều mong muốn có được một đám cưới thật hoàn hảo và trọn vẹn.

  

Để góp phần tạo nên điều đó không thể không nhắc đến hoa cưới đẹp dành cho uyên ương. Dưới đây là một số mẫu hoa dành cho các bạn tham khảo đang được yêu thích nhất hiện nay.

 

1.      Mẫu hoa hồng đỏ thắm

Mỗi màu sắc của hoa đều thể hiện cho một ý nghĩa riêng và sắc hoa hồng đỏ chính là một sự lựa chọn truyền thống từ trước đến nay nhưng chưa bao giờ là hết hot trong những đám cưới, thể hiện cho một tình yêu mãnh liệt và cháy bỏng.


2.      Mẫu hoa hồng trắng

Hoa hồng trắng tinh khôi nhẹ nhàng thể hiện cho một tình yêu trong sáng và thuần khiết cũng hay được các cô dâu và chú rể yêu chuộng để làm bó hoa cưới đẹp cho ngày trọng đại của cuộc đời mình.

3.      Mẫu hoa hồng tím phớt

Hoa hồng tím thể hiện cho tình yêu thủy chung, sắc son một lòng, mãi không đổi thay giúp cô dâu chú rể nói lên được tình yêu chân thành của hai người dành cho nhau thông qua bó hoa cưới đẹp.

4.      Mẫu hoa hồng nhiều màu

Mẫu hoa cưới đẹp được tạo nên từ hoa hồng các màu gồm màu tím phớt, màu vàng nhạt, màu trắng, màu xanh tượng trưng cho những cung bậc khác nhau trong tình yêu vô cùng đa dạng và đặc biệt mà cặp đôi nào cũng trải qua.

5.      Mẫu hoa hồng trắng, hoa đá

Đây là mẫu hoa cưới đẹp được tạo nên từ hoa hồng trắng tinh khôi và thuần khiết kết hợp với hoa đá căng mọng và đầy sức sống mãnh liệt thể hiện cho tình yêu trong sáng và tràn đầy yêu thương của đôi lứa.


6.      Mẫu hoa hồng tím, hoa lan tím

Đây được xem là một mẫu hoa cưới đẹp có sự kết hợp vô cùng đồng điệu của sắc tím nhưng nhưng vẫn làm nổi bật được nét đẹp riêng của mỗi loài hoa và thể hiện cho tình yêu thủy chung.

7.      Mẫu hoa cẩm chướng hồng

Những bông hoa cẩm chướng thể hiện cho một tình yêu đẹp và nhiều sự quan tâm lo lắng cho nhau, biểu tượng cho cả lời cảm ơn đối phương đã đến bên nhau nữa đấy.

8.      Mẫu hoa sen đá, hoa hồng tím

Đây là bó hoa cưới được tạo nên từ hoa sen đá mọng nước kết hợp với hoa hồng tím thủy chung thể hiện cho một tình yêu sắc son một lòng hướng về nhau của uyên ương.