Mẫu hoa cưới cô dâu cầm tay tạo sự nổi bật      

01 Tháng Năm 2019 Tin tức

Nếu như bạn đang muốn tìm kiếm cho mình một mẫu hoa cưới cầm tay thật sự nổi bật thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây nhé!

 

1.       Mẫu hoa cưới cầm tay tạo sự lãng mạn

Một khung cảnh đám cưới lãng mạn, nhẹ nhàng và thơ mộng sẽ không thể thiếu được hình ảnh của bó hoa cưới cầm tay lãng mạn. Mẫu hoa cưới này chính là sự kết hợp của những bông hoa hồng phớt, hoa mẫu đơn và những cành lá đi kèm tạo nên sự nhẹ nhàng và lãng mạn cho cô dâu và cả khung cảnh đám cưới. Hoa hồng phớt thể hiện cho tình yêu của cặp đôi, hoa baby thể hiện cho sự trong sáng nhẹ nhàng và hoa mẫu đơn thể hiện cho niềm vui, niềm hạnh phúc trong ngày trọng đại.


2.       Mẫu hoa cưới cô dâu cầm tay ấn tượng

Nếu như cô dâu là người thích sự ấn tượng, mới lạ và phá cách thì hãy thử kiểu hoa cưới cầm tay độc đáo này. Đây chính là mẫu hoa cưới được thiết kế từ những bông hoa cúc nhẹ nhàng, đơn giản kết hợp với hoa lan sang trọng và tinh tế. Hai loại hoa này khi kết hợp với  nhau sẽ tạo nên một kiểu hoa cưới đẹp rạng ngời và tôn lên vẻ đẹp của cô dâu.

3.       Mẫu hoa cưới thể hiện sự tinh tế

Đây là một mẫu hoa cưới cầm tay được thiết kế một cách đơn giản nhưng vẫn thể hiện lên sự tinh tế và cuốn hút của cô dâu. Mẫu hoa này chính là sự kết hợp hoàn hảo giữa những bông hoa hồng trắng với một số cành lá và quả nhỏ không chỉ mang đến cho cô dâu một nét đẹp tinh tế mà còn thể hiện được sự hiện đại trong từng chi tiết của bó hoa.


4.       Mẫu hoa cưới tạo sự nổi bật

Một bó hoa cưới cô dâu cầm tay nổi bật chính là mẫu hoa được kết hợp từ những bông hoa tươi và những phụ kiện trang trí đi kèm tạo nên sự nổi bật. Đặc biệt là khi có ánh đèn lấp lánh chiếu vào  bó hoa cưới sẽ làm cô dâu nổi bật hơn, đẹp hơn trong mắt tất cả mọi người.

5.       Mẫu hoa cưới thể hiện tình yêu

Cuối cùng chính là mẫu hoa cưới cầm tay được tạo từ những bông hoa hồng tím kết hợp với những bông hoa hồng trắng thể hiện cho tình yêu thủy chung của các cặp đôi. Hoa hồng là loại hoa thể hiện cho tình yêu lứa đôi, chính vì vậy đây cũng là lý do mà hoa hồng được nhiều cặp đôi lựa chọn làm hoa cưới trong ngày trọng đại. Ngoài ra, hoa hồng đỏ cũng là mẫu hoa cưới lý tưởng của nhiều cặp đôi.

Xehoacuoi