Mách bạn cách lựa chọn hoa cô dâu cầm tay phù hợp với make up      

17 Tháng Bảy 2018 Tin tức

Hiện nay, các cô dâu được thiên về kiểu trang điểm tự nhiên, không còn trang điểm đậm như trước kia. Hoa cô dâu cũng cần phải hợp tông với lớp make up vì vậy để lựa chọn được một bó hoa cô dâu cầm tay phù hợp nhất.

 Mách bạn cách lựa chọn hoa cô dâu cầm tay phù hợp với make up

Hiện nay, các cô dâu được thiên về kiểu trang điểm tự nhiên, không còn trang điểm đậm như trước kia. Hoa cô dâu cũng cần phải hợp tông với lớp make up vì vậy để lựa chọn được một bó hoa cô dâu cầm tay phù hợp nhất. Mời bạn đọc tham khảo bài viết dưới đây.

 

 

1.       Hồng ngọt nhưng không 'sến'

Trang điểm : Cô dâu cần được tán phấn mắt lên  trên phía trên và vượt ra khỏi phạm vi bầu mắt để giúp mắt cô dâu tạo sự ấn tượng dù là trang điểm với tone hồng mà mọi người vẫn thường nói là tone “ bánh bèo”. Một chút điểm nhấn đậm hơn ở bên góc ngoài và nhạt dần vào bên trong cũng phần nào giúp cho đôi mắt có chiều sâu hơn. Cuối cùng, bạn hãy chú ý tán đều phần phấn sao cho nó có sự chuyển đổi về độ đậm nhạt trông tự nhiên nhất.

Hoa cô dâu cầm tay : Những màu sắc gợi đến sự liên tưởng về sự lãng mạn, mơ mộng là màu hồng đào, màu hồng đều nhận được sự ưu tiên. Sau đó, bạn hãy thêm vào một chút sự vui tươi từ những bông hoa có màu sáng nổi bật hơn như hoa cúc đỏ.

2.       Màu xanh blue cá tính

Trang điểm : Nếu như bạn đang mong muốn có một hình ảnh cá tính một chút nhưng không quá đà trong ngày trọng đại của mình thì nhưng chuyên gia trang điểm xin gợi ý đến cho bạn kiểu make up với màu xanh blue ánh kim cùng với những đường kẻ eyeliner uống cong thật mềm mại. Sau đó, với đôi môi bạn chỉ cần tô điểm một chút son nhẹ nhàng hoặc màu nhạt như màu nude để bạn có thể thu hút mọi ánh nhìn từ phía mọi người.

Hoa cô dâu cầm tay : Với bó hoa mang tông màu xanh biển được bó cùng sự ngẫu hứng, đan xen cùng với các loại hoa có kích thước và độ dài khác nhau sẽ phù hợp với bạn. Cùng với nét mộc mạc thêm chút phần hoang dã đã tạo nên sự đặc trưng cho cách kết hợp này.

3.       Màu đỏ cổ điển và sang trọng

Trang điểm : Đôi môi của cô dâu chính là điểm nhận trên khuôn mặt khi kết hợp kiểu trang điểm này. Lời khuyên dành cho các cô dâu là hãy dùng những chiếc cọ để tô son và đồng thời che khuyết điểm tốt hơn. Phần còn lại là giữ lại nét đẹp nhẹ nhàng : Phần phấn mắt đơn sắc và có nhấn một chút nhũ vào trong góc mắt, phần phấn má hãy tán nhẹ để không khiến cho cô dâu trông bị giừ đi.

 

 

Hoa cô dâu cầm tay : Cùng với bộ váy cưới vô cùng quyến rũ và kết hợp trang điểm, bó hoa cô dâu cầm tay màu đỏ thẫm chính là sự lựa chọn số một. Gợi ý đến bạn một chút đó là cô dâu hãy lựa chọn chiếc váy cưới có hình đuôi cá dài một chút sẽ phù hợp hơn.


Cẩn thận điều gì khi tặng hoa chúc mừng sinh nhật cho bạn bè

xehoacuoi.net