Gợi ý một số mẫu hoa bàn ăn tạo sự ấm cúng trong gia đình      

04 Tháng Mười 2019 Tin tức

Hoa tươi chính là một yếu tố giúp tô điểm cho không gian sống đơn giản, đẹp mắt, quen thuộc và dễ dàng nhất. Tất cả mọi không gian sống trong nhà đều cần thiết được trang trí những đóa hoa tươi. Trong đó, bàn ăn là nơi cả gia đình quây quần bên nhau sau mộ

 

1. Trang trí bàn ăn bằng những bình hoa đơn

Một trong những cách trang trí bàn ăn đơn giản nhưng vẫn đẹp mắt đó chính là những bình hoa đơn được trang trí đơn giản. Có thể là những đóa hoa tươi được cắm trong chiếc bình thủy tinh đơn giản hay là những bông hoa được cắt ngắn cành cắm trong những chiếc bát đĩa quen thuộc.

2. Trang trí bằng những khay hoa

Bạn có thể chuẩn bị những chiếc bình thủy tinh nho nhỏ sau đó ghép chúng lại với nhau để tạo nên những bình cắm hoa bàn ăn đơn giản, đẹp mắt. Số lượng bình hoa phụ thuộc vào kích thước của bàn ăn. Nếu là bàn ăn tròn bạn chỉ nên ghép khoảng 2-3 bình hoa là vừa. Nhưng nếu là bàn ăn tròn bạn nên ghép khoảng 5-6 bình hoa sẽ phù hợp hơn. Ngoài ra, bạn cũng có thể ghép 6 bình hoa thủy tinh lại thành 2 khay cắm hoa và đặt ở hai đầu bàn ăn.

Sau khi chuẩn bị xong những bình cắm hoa bàn ăn, bạn chỉ cần chuẩn bị những loại hoa đơn giản để cắm vào là xong.

3. Trang trí bằng những mẫu bình hoa sáng tạo

Nếu bạn cảm thấy nhàm chán với những bình hoa cắm đặt trên bàn ăn, bạn có thể tự mình sáng tạo nên những bình hoa độc đáo bằng cách dùng những vật dụng cũ để làm bình hoa. Sự sáng tạo độc đáo và lạ mắt này chắc chắn sẽ mang đến cho gia đình bạn một không gian bếp thật ấm cúng và gần gũi.

Ngoài những bình hoa tươi quen thuộc, bạn cũng có thể dùng những bình hoa giả để đặt trang trí trên bàn ăn. Hoa tươi có vẻ đẹp riêng của hoa tươi và hoa giả cũng vậy. Đặc biệt đối với những người bận rộn thì hoa giả là một phương án rất phù hợp đối với họ. Vừa giúp cho tiết kiệm thời gian chuẩn bị hoa, vừa tiết kiệm được thời gian chăm sóc thay nước cho hoa.

Từ những gợi ý về mẫu hoa trang trí bàn ăn ở bài viết trên đây, mong rằng bạn sẽ lựa chọn được mẫu hoa phù hợp với không gian bếp của gia đình để tạo nên một không gian ấm cúng, gắn kết mọi người lại gần nhau hơn.

xehoacuoi