Đám cưới ấm áp với hoa cưới là hoa hồng tím      

16 Tháng Mười Một 2018 Tin tức

Nếu như từ trước đến nay, hoa hồng nhung luôn thể hiện cho tình yêu nồng cháy, hoa hồng vàng thể hiện cho sự phản bội, hoa hồng phấn thể hiện cho tình yêu mới chớm nở từ cái nhìn đầu tiên thì hoa hồng tím lại rất đặc biệt, ý muốn nói “ Anh sẽ cùng em...

  Đám cưới ấm áp với hoa cưới là hoa hồng tím

 

Nếu như từ trước đến nay, hoa hồng nhung luôn thể hiện cho tình yêu nồng cháy, hoa hồng vàng thể hiện cho sự phản bội, hoa hồng phấn thể hiện cho tình yêu mới chớm nở từ cái nhìn đầu tiên thì hoa hồng tím lại rất đặc biệt, ý muốn nói rằng “ Anh sẽ cùng em đi đến hết cuộc đời”. Màu tím là một màu thể hiện cho tình yêu thủy chung, gắn bó lâu dài. Một đóa hoa hồng tím sẽ thể hiện cho sứ thấu hiểu, cùng nhau vượt qua khó khăn của cuộc đời. Bởi vậy mà hoa hồng tím rất được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi làm hoa cưới cho cô dâu.

Nhiều năm gần đây, hoa hồng tím trở thành xu thế hoa cưới và được nhiều người đánh giá cao bởi nó thể hiện được sự lãng mạn, ấm áp, đơn giản nhưng lại đầy huyền bí.

Sử dụng hoa hồng tím tạo sự huyền bí trong đám cưới

Màu tím không chỉ tạo nên sự huyền bí mà nó còn đại diện cho sự sang trọng và quyền lựa. Tông màu tím nhạt sẽ thể hiện sự thủy chung, điều mà bất kì cặp đôi nào cũng cần đến. Vì vậy, một đóa hoa cưới bằng hoa hồng tím luôn được mọi cô dâu sử dụng. Hoa hồng tím còn tạo cho những vị khách mời có cảm giác bình yên, nhẹ nhàng như lạc vào một rừng mơ.

Nếu bạn là một cô dâu có tính cách nhẹ nhàng, tinh khôi thì hãy kết hợp một bó hoa cưới bằng hoa hồng tím và chiếc váy cưới màu trắng tinh khôi. Nếu bạn là một cô nàng thời trang thì hãy kết hợp màu tím với chiếc váy cưới lụa và kết hợp thêm một vài đồ trang sức lấp lánh để trở nên nổi bật hơn.

Hoa hồng tím có ý nghĩa sâu sắc vào ngày cưới

Nếu như màu trắng thể hiện cho sự tinh khôi, màu hồng thể hiện cho sự lãng mạn thì màu tím lại thể hiện cho sự tinh tế, đằm thắm, thấu hiểu, gắn bó lâu dài. Người ta lựa chọn hoa hồng tím làm hoa cưới có nghĩa rằng họ cần sự yêu thương thủy chung, thấu hiểu từ người bạn đời của mình. Bởi đây là một màu sắc thể hiện rõ nhất tình cảm chân thật và sâu sắc.

Một mẫu hoa cưới bằng hồng tím đẹp

Hoa hồng tím làm hoa cưới có thể lựa chọn kiểu bó những bông hoa lại với nhau tạo thành kiểu hoa cưới cầm tay đơn giản, trang trí thêm một chiếc nơ hoặc cầu kì hơn một chút với cách bó tạo sự khác biệt. Bạn có thể đến với điện hoa 24 giờ để tham khảo, tìm hiểu thêm nhiều mẫu hoa cưới bằng hoa hồng tím.

- Hoa cưới và một số cung hoàng đạo

- Vẻ đẹp của hoa huệ

xehoacuoi.net