Bó hoa cưới bằng hoa hồng cô dâu nào cũng muốn sở hữu      

14 Tháng Bảy 2018 Tin tức

xehoacuoi.net sẽ giới thiệu đến bạn cách bó hoa cưới cầm tay cô dâu bằng hoa hồng vừa đơn giản lại rất ý nghĩa. Hãy bắt đầu từ các bước dưới đây nhé

 Bó hoa cưới bằng hoa hồng cô dâu nào cũng muốn sở hữu

xehoacuoi.net sẽ giới thiệu đến bạn cách bó hoa cưới cầm tay cô dâu bằng hoa hồng vừa đơn giản lại rất ý nghĩa. Hãy bắt đầu từ các bước dưới đây nhé!

 

 

Chuẩn bị nguyên liệu và dụng cụ

+ 18 bông hồng.

+ Kéo cắt

+ Dây ruy băng dài có màu sắc phù hợp với váy cưới của cô dâu

+ Cuộn băng dính và chiếc nơ cài có bản to

Trước tiên, bạn cần loại bỏ phần gai trên cành của hoa hồng sau đó cho hoa hồng vào ngâm trong khoảng 2-3 tiếng để hoa có thể hút nước và tươi được lâu hơn.

Bước 1

Trong cách bó hoa hồng làm hoa cưới cầm tay, đầu tiên bạn cần lựa chọn 1 cành hoa hồng đẹp nhất, có bông to nhất để đặt ở vị trí chính giữa của cành hoa. Sau đó đặt 3 bông hoa hồng tiếp theo ở vị trí xung quanh của bông hoa đầu tiên sao cho chúng ta thành một bó hoa hình trò đẹp mắt là được. Dùng băng dính để quấn cố định lại các phần xung quanh của phần cuống. Phần băng dính cách đài hoa khoảng 10 cm là được.

Bước 2

Tiếp đó, bạn hãy lựa 3 bông hoa hồng khác để xếp vào xung quanh các bông hoa đã được xếp trước. Bước này bạn hãy thực hiện xếp hoa theo chiều kim đồng hồ rồi dùng băng dính để bó cố định lại. Bạn cứ thực hiện như vậy cho đến khi đã bó xong 18 bông hoa hồng để khéo léo tạo thành bó hoa cưới hình tròn trông thật đẹp mắt.

Bước 3

Bạn thực hiện quấn bó hoa cho đến khi phần băng dính đã được dàn trải đều trên phần cuống hoa. Dùng kéo để cắt bỏ đi phần băng dính bị thừa. Tiếp theo , bạn hãy dùng dây ruy băng để quấn chèn lên phần băng dính. Hãy khéo léo quấn đều tay nhất có thể cho đến khi ruy băng có thể che hết đi phần băng dính là được. Điều này giúp che đi phần khuyết điểm giúp cho bó hoa cưới trông được đẹp mắt hơn.

Bước 4

Cách bó hoa cưới cầm tay bằng hoa hồng rất đơn giản. bạn chỉ cần cắt bỏ đi phần dây ruy băng bị thừa sau đó dùng kẹp ghim để ghim lại. Nên ghim khéo léo một chút để không bị lộ và cũng không thể làm trầy xước tay của cô dâu.

 

 

Bước 5

Sau khi bó hoa cưới cầm tay đã được định hình theo hình tròn hoàn chỉnh là bạn đã gần thực hiện xong. Tuy nhiên, để có thể làm tăng thêm tính thẩm mỹ cho bó hoa cưới cầm tay cô dâu, bạn nên cắt bỏ bớt đi phần cuống hoa bị lộ ở bên dưới. Cách bó hoa cưới bằng hoa hồng này, bạn chỉ nên để phần cuống hoa vừa đủ để cô dâu cầm và trông đẹp mắt là được.

Cuối cùng bạn chỉ cần đính một chiếc nơ bản to lên dải ruy băng là xong.


 Cắm hoa chúc mừng khai trương không hề khó

- Giải đáp chọn hoa sinh nhật dành tặng cho mẹ yêu


xehoacuoi.net