7 mẫu hoa cưới cầm tay dành cho cô dâu hiện đại      

14 Tháng Bảy 2018 Tin tức

Nếu bạn là một cô gái hiện đại, chắc hẳn trong đám cưới của mình, bạn luôn mong muốn những điều tuyệt vời nhất diễn ra và mọi thứ đều được thiên về hướng hiện đại. Tuy nhiên, sự hiện đại và cầu kì là khác nhau, sự hiện đại có thể đến từ những điều đơn giản

 7 mẫu hoa cưới cầm tay dành cho cô dâu hiện đại

Nếu bạn là một cô gái hiện đại, chắc hẳn trong đám cưới của mình, bạn luôn mong muốn những điều tuyệt vời nhất diễn ra và mọi thứ đều được thiên về hướng hiện đại. Tuy nhiên, sự hiện đại và cầu kì là khác nhau, sự hiện đại có thể đến từ những điều đơn giản nhất. Đối với các cô dâu Việt, hoa cưới cầm tay dạng tròn là mẫu hoa cưới phổ biến và được nhiều người ưa chuộng nhất bởi kiểu hoa cưới này mang đến sự trẻ trung và có phần hiện đại trong ngày cưới.

 

 

Nếu bạn đang phân vân không biết lựa chọn mẫu hoa cưới nào là phù hợp nhất thì hãy cùng tham khảo ngay bài viết dưới đây. Để tìm hiểu nhiều hơn những mẫu hoa cưới cầm tay cho cô dâu hiện đại.

1. Mẫu hoa cưới màu tím

Màu tím thể hiện lên sự hiện đại cho các cô dâu ngày nay. Hơn nữa, hoa cưới màu tím lại thiên về sự lãng mạn. Các cô dâu có thể dùng hoa cưới màu tím từ hoa hồng tím, hoa lan tím, hoa tulip tím...

2. Mẫu hoa cưới kết hợp pha lê

Mẫu hoa cưới từ hoa tươi mang đến sự hiện đại cho cô dâu. Tuy nhiên, để bó hoa cưới thêm phần lộng lẫy cô dâu có thể lựa chọn kết hợp thêm những hạt pha lê đính kèm để tạo nên sự ấn tượng.

3. Mẫu hoa cưới hình thác đổ

Hiện nay, mẫu hoa cưới cầm tay cô dâu vô cùng phong phú, từ dáng tròn cho đến dáng thác đổ. Nếu bạn cảm thấy nhàm chán với kiểu hoa cưới cầm tay hình tròn thì có thể lựa chọn hoa cưới theo hình thác đổ để thể hiện sự hiện đại.

4. Mẫu hoa cưới kết hợp nhiều loại hoa

Nếu bạn cảm thấy mẫu hoa cưới từ riêng một loại hoa mang đến sự đơn điệu thì bạn có thể lựa chọn bó hoa cưới được hoa quyện từ hoa hồng đỏ và hoa lan để mang đến sự quý phái và lộng lẫy.

5. Mẫu hoa cưới nổi bật

Nếu là một cô dâu yêu màu cam và thích sự nổi bật thì bạn đừng ngại ngùng lựa chọn cho mình một bó hoa cưới màu cam của sự gắn bó nhé. Hãy tưởng tượng một bó hoa cưới màu cam được điểm xuyết trên nền váy màu trắng tinh khôi của cô dâu sẽ rất nổi bật.

 

 

6. Mẫu hoa cưới thiết kế theo kiểu đặc biệt

Nếu bạn không thích mẫu hoa cưới theo dáng tròn thì có thể lựa chọn bó hoa cưới được thiết kế theo kiểu đặc biệt. Với kiểu dáng lạ mắt cùng phụ kiện và loại hoa hồng đỏ được kết hợp cùng với hoa rum. Đây chắc chắn sẽ là chi tiết của bó hoa cưới cầm tay cô dâu để lại sự ấn tượng.

 

 Cắm hoa chúc mừng khai trương không hề khó

xehoacuoi.net