6 mẫu hoa cưới 2018 được yêu chuộng nhất      

16 Tháng Năm 2019 Tin tức

Ngày cưới, ngày quan trọng trong cuộc đời chỉ có duy nhất một lần do vậy mà cần phải được chuẩn bị thật chu đáo và hoàn hảo. Một trong các yếu tố quan trọng góp phần tạo nên điều đó chính là hoa cưới. Bài viết hôm nay sẽ gửi tới bạn đọc một vài mẫu hoa cướ

1.      Mẫu hoa cưới tone màu hồng pastel

Nếu như trước đây người ta thường hay sử dụng tone màu đỏ là gam màu chủ đạo vì nó tượng trưng cho may mắn và hạnh phúc thì có lẽ hoa cưới 2018 lại lên ngôi bởi gam hồng pastel. Đây là màu sắc nhẹ nhàng, tượng trưng cho một tình yêu êm đềm, không trải qua nhiều sóng gió nhưng vẫn luôn thấu hiểu và hạnh phúc, đồng thời với tone màu chủ đạo này cũng là tượng trưng dành cho mong muốn một tổ ấm nhẹ nhàng, dịu êm và tràn đầy hạnh phúc.
2.      Mẫu hoa cưới hồng trắng, hồng da

Hoa hồng là tượng trưng cho tình yêu đôi lứa mà không cần phải giới thiệu nhiều thì ai cũng biết điều này. Với hai gam màu nhẹ nhàng là hồng trắng và hồng da chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho hoa cưới 2018 vào mùa hè nóng nực năm nay, giúp người nhìn cảm thấy nhẹ nhàng và mát mẻ hơn, đồng thời cũng thể hiện cho tình yêu trong sáng của đôi lứa.

3.      Mẫu hoa cưới hồng trắng và hoa baby

Một sự kết hợp đầy tinh tế và hoàn hảo của những bông hoa hồng trắng tượng trưng cho tình yêu trong sáng, không ham của cải vật chất và hoa baby trắng tượng trưng cho sự ngây thơ và trong trắng của cô dâu.
4.      Mẫu hoa cưới baby trắng

Một mẫu hoa cưới 2018 nữa cũng đang được nhiều cặp uyên ương yêu chuộng hiện nay đó là hoa baby trắng. Những bông hoa baby tượng trưng cho nét đẹp ngây thơ, trong trắng, chính là lời khen ngợi tuyệt vời nhất dành cho cô dâu trong ngày đặc biệt này, đồng thời cũng khiến cô dâu càng tỏa sáng hơn nữa về sắc đẹp thuần khiết của mình.

8 mẫu hoa cưới cầm tay 2018

Ý nghĩa đặc biệt của các loài hoa cưới

5.      Mẫu hoa cưới hướng dương

Đây là loài hoa tượng trưng cho tình yêu chung thủy chỉ hướng về hậu phương duy nhất mà thôi, đồng thời cũng nói lên dược sự cố gắng nỗ lực của đôi bạn trẻ đã trải qua để có được một cái kết viên mãn như ngày hôm nay.

6.      Mẫu hoa hồng da, hoa sen đá

Đây cũng là mẫu hoa cưới 2018 đang được nhiều cặp đôi lựa chọn cho ngày cưới hiện nay bởi nó khá là độc đáo và mới lạ dành riêng cho những đôi uyên ương thích sự đổi mới táo bạo.

xehoacuoi