5 loài hoa trong lẵng hoa khởi đầu mới      

20 Tháng Sáu 2018 Tin tức

Ngày khai trương là ngày mở đầu cho sự nghiệp kinh doanh vì vậy mà mọi người thường mong muốn được đón nhận những lời chúc mừng tốt đẹp nhất. Và để bày tỏ niềm chung vui cùng với gia chủ, những vị khách mời khi đến tham dự đều mang theo lẵng hoa khai trươn

 5 loài hoa trong lẵng hoa khởi đầu mới

Ngày khai trương là ngày mở đầu cho sự nghiệp kinh doanh vì vậy mà mọi người thường mong muốn được đón nhận những lời chúc mừng tốt đẹp nhất. Và để bày tỏ niềm chung vui cùng với gia chủ, những vị khách mời khi đến tham dự đều mang theo lẵng hoa khai trương như thay cho những điều chúc ý nghĩa nhất. Mỗi loài hoa đều mang đến thông điệp riêng nên bạn đừng bỏ qua những loài hoa phù hợp cho khởi đầu mới dưới đây nhé.

 

 

1.      Hoa hướng dương

Hoa hướng dương hay còn được gọi với cái tên ngộ nghĩnh là hoa mặt trời. Đó là loài hoa biểu tượng cho niềm tin và hi vọng, luôn hướng về những điều tươi sáng, tượng trưng cho sự khởi đầu mới, bởi vì nó gắn với huyền thoại về những ngày khởi đầu mới của thế giới chúng ta. Chính vì thế, nó giúp mang tới nguồn năng lượng tốt đẹp, tạo cảm giác ấm áp và một không khí tươi vui tràn sức sống.

2.      Hoa anh thảo

Hoa anh thảo là một loài hoa dại có nhiều ở vùng ôn đới, có đài hoa hình ống và gồm năm cánh hoa có màu vàng nghệ. Loài hoa anh thảo nở tức là mùa xuân đã đến, xua tan cái lạnh và sương giá thay vào đó là những ngày tươi sáng ấm áp mùa xuân. Do vậy, sử dụng loài hoa này trong lẵng hoa khai trương là biểu tượng cho sự đâm chồi nảy lộc, cho sự phát triển rực rỡ trong tương lai.

3.      Hoa cẩm chướng

Hoa cẩm chướng đỏ bày tỏ cho sự ngưỡng mộ, cho mong muốn có được một khởi đầu thật rực rỡ và nhiều may mắn. Bên cạnh đó, loài hoa cẩm chướng trắng cũng hay được gửi tặng giống như 1 món quà may mắn dành cho ai đó đang bắt đầu dự án mới, sự nghiệp kinh doanh mới.

4.      Hoa hồng

Hoa hồng được xem là nữ hoàng các loài hoa, được sử dụng phổ biến trên toàn thế giới mang biểu tượng về sự lãng mạn. Mỗi sắc màu của hoa hồng đều có ngôn ngữ biểu tượng riêng, nhưng tựu chung lại, hoa hồng thường mang tới thông điệp cho một khởi đầu mới nhằm gửi lời chúc mừng, sự động viên đến cho gia chủ.

 

 

5.      Hoa súng

Hoa súng sinh ra và lớn lên trong đầm, là loài hoa tượng trưng cho một khởi đầu mới, thể hiện cho sự thức tỉnh tinh thần sau các biến cố trong cuộc sống. Gửi tặng lẵng hoa khai trương có loài hoa súng có nghĩa là sự giàu có và niềm tự hào, sự khởi đầu tươi mới và dồi dào về tài chính thay cho những lời chúc ý nghĩa nhất dành tặng đến gia chủ trong ngày đặc biệt này.

- Ý nghĩa một số loài hoa chúc mừng

- Trồng hoa mười giờ trong chậu

xehoacuoi.net