Tin tức

Đám cưới ấm áp với hoa cưới là hoa hồng tím

Nếu như từ trước đến nay, hoa hồng nhung luôn thể hiện cho tình yêu nồng cháy, hoa hồng vàng thể hiện cho sự phản bội, hoa hồng phấn thể hiện cho tình yêu mới chớm nở từ cái nhìn đầu tiên thì hoa hồng tím lại rất đặc biệt, ý muốn nói “ Anh sẽ cùng em...

16 Tháng Mười Một 2018 Tin tức
Các loài hoa cưới đẹp dành cho mùa hè

Mùa hè là mùa của những cái nắng gay gắt, màu của những cơn gió mát, mùa những trận mưa ào ào rồi lại đi ngay. Đồng thời, đây còn là mùa để trăm hoa đua nở nữa, bởi sau một thời gian nhú mầm thì đây cũng chính là thời điểm để đơm bông

03 Tháng Mười Một 2018 Tin tức
9 mẫu hoa cưới đẹp ngày trọng đại cho uyên ương

Ngày mà các cặp đôi chính thức chung một nhà là ngày vô cùng đặc biệt nên không thể thiếu được đó là hoa cưới cho buổi lễ thêm trang trọng và tươi mới hơn.

31 Tháng Mười 2018 Tin tức
Hoa cưới trang trí bàn trà không thể bỏ qua

Đời người, đám cưới chính là dấu mốc quan trọng trong cuộc sống, chính là một bước chuyển mình khác trong cuộc sống của chúng ta.

28 Tháng Mười 2018 Tin tức
5 mẫu hoa cưới cầm tay giúp cô dâu nổi bật nhất

Ngày cưới, ngày trọng đại trong cuộc đời, chắc chắn cô dâu nào cũng đều mong muốn mình sẽ trở nên nổi bật nhất trong lễ cưới đúng không nào?

21 Tháng Mười 2018 Tin tức
Muốn đẹp rạng rỡ cô dâu cần tránh những điều này khi chọn hoa cưới cầm tay

Bó hoa cưới cầm tay là món quà hoàn hảo giúp cô dâu của chúng ta thêm xinh đẹp và rạng ngời trong ngày cưới.

16 Tháng Mười 2018 Tin tức
Nên tặng bạn gái hoa gì khi mới quen

Hãy để những giỏ hoa viết tiếp “thiên tình sử ” của đôi bạn trẻ và chắp cánh ước mơ bay cao đến tận một chân trời mới . Chắc chắn rằng , giỏ hoa sẽ làm bạn đáng yêu vô cùng trong mắt bạn gái .

30 Tháng Chín 2018 Tin tức