Top những mẫu hoa cưới cầm tay màu xanh lạ mắt      

04 Tháng Mười 2019 Sự kiện cưới hỏi

Thông thường, các cô dâu thường lựa chọn cho mình những mẫu hoa cưới cầm tay màu trắng, màu hồng, màu đỏ nhưng ít ai nghĩ đến một bó hoa cưới cầm tay màu xanh. Bạn biết không, sự kết hợp giữa bộ váy cưới màu trắng tinh khôi và bó hoa cưới màu xanh là một s

 

Hoa cưới màu xanh từ hoa cúc bằng giấy

Bạn đã từng nghĩ sẽ cầm bó hoa cưới bằng giấy chưa? Nếu chưa thì hãy thử ngay nhé, đây là một mẫu hoa cưới được kết hợp giữa hoa hồng và hoa cúc bằng giấy mang đến cho cô dâu một vẻ đẹp thân thiện, nhẹ nhàng, đơn giản và rất đẹp mắt.

Lạ mắt với mẫu hoa cưới từ khuy áo

Đây là một mẫu hoa cưới cầm tay được lấy ý tưởng từ bó hoa cưới của một cô dâu người Pháp. Chính nhờ vào sự độc đáo, tinh tế thiết kế từ những chiếc khuy áo tạo ra một bó hoa cưới đẹp mắt. Đã có rất nhiều cặp đôi mong muốn được sở hữu bó hoa cưới đó vào ngày trọng đại của mình.

Mẫu hoa cưới từ hoa hồng giấy màu xanh

Lại là một mẫu hoa cưới cầm tay bằng giấy lạ mắt và độc đáo. Khác với mẫu hoa cưới trên, mẫu hoa này được cách điệu quấn từ những lớp giấy báo để tạo nên một vẻ đẹp lạ mắt cho cô dâu.

Hoa cưới nhẹ nhàng từ hoa cát tường

Mẫu hoa cưới này được sử dụng từ loài hoa cát tường xanh để tạo nên một mẫu hoa cưới màu xanh lạ mắt. Tuy rằng, loài hoa cát tường không quá rực rỡ như hoa hồng, không đơn giản như hoa cúc nhưng nó lại rất nhẹ nhàng phù hợp với cô dâu. Hơn nữa, loại hoa này còn mang đến ý nghĩa cho sự hạnh phúc và may mắn.

Hoa cưới cầm tay từ hoa cát tường

Mẫu hoa cưới này được thiết kế theo dáng tròn và kết từ hoa cát tường xanh. Không chỉ được kết hợp với hoa cát tường xanh mà còn có sự góp mặt của hoa tulip và hoa cẩm tú cầu. Sự phối hợp hoàn hảo và lạ mắt này đã được rất nhiều cô dâu lựa chọn làm ý tưởng chính cho bó hoa cưới của mình.

Hoa cưới độc đáo với hoa và lá trắc bách diệp

Mẫu hoa cưới này chính là sự kết hợp giữa lá trắc bách diệp, hoa lan và hoa loa kèn. Đây là một mẫu hoa cưới rất phù hợp khi cô dâu mặc trên mình bộ áo dài truyền thống. Tuy nhiên, cô dâu có thể lựa chọn kết hợp với những loại hoa khác mà mình yêu thích để tạo nên một bó hoa cưới đẹp mắt.

xehoacuoi