Những sai lầm cô dâu không nên mắc phải đối với hoa cưới      

02 Tháng Bảy 2019 Sự kiện cưới hỏi

Để có được một bó hoa cưới cầm tay đẹp và hoàn hảo trong ngày cưới cô dâu nên tránh mắc phải những sai lầm dưới đây.

  

1.       Bó hoa cưới càng to sẽ càng đẹp

Nhiều cô dâu vẫn thường quan niệm rằng, một bó hoa cưới cầm tay càng to sẽ giúp cho cô dâu đẹp hơn, nổi bật hơn trong đám cưới. Nhưng bạn có biết rằng, quan niệm này hoàn toàn sai lầm bởi hoa cưới cầm tay chỉ giúp cô dâu đẹp hơn, nổi bật hơn khi nó phù hợp với kích thước cơ thể của cô dâu. Cụ thể hơn, nếu cô dâu có dáng người mảnh mai, vòng eo thon gọn thì chỉ nên lựa chọn bó hoa cưới có kích thước vừa, dáng dài thướt tha để tôn lên vẻ đẹp vòng eo của cô dâu. Ngược lại, nếu cô dâu là người có vòng eo bánh mì, thân hình mũm mĩm thì lên lựa chọn bó hoa cưới có kích thước có thể che đi khuyết điểm vòng eo trên người cô dâu.

2.       Lựa chọn hoa cưới cùng màu với những phụ kiện khác

Có rất nhiều người nghĩ rằng lựa chọn hoa cưới cùng màu với khung cảnh đám cưới, váy cưới, phông cưới sẽ rất đẹp, tinh tế. Nhưng bạn có biết rằng, nếu bạn lựa chọn một loại màu giống nhau sẽ tạo nên sự nhàm chán, màu sắc không hài hòa. Cách tinh tế nhất đó là bạn nên lựa chọn màu sắc của các phụ kiện trong đám cưới phải hài hòa với nhau và có sự nổi bật.

3.       Đặt hoa sát ngày cưới thì hoa cưới sẽ tươi hơn

Đây cũng là một sự sai lầm mà nhiều cặp đôi mắc phải. Họ thường chủ quan, để đến khi sát ngày cưới mới bắt đầu đặt hoa cưới thì hoa cưới sẽ tươi hơn. Nhưng bạn có biết rằng, đám cưới bận rộn rất nhiều việc khiến cho bạn không kịp chuẩn bị được một bó hoa cưới hoàn hảo nhất. Bạn nên lựa chọn trước ngày cưới mấy ngày hoặc đưa ra ý tưởng trước để có một mẫu hoa cưới thật hoàn hảo.

4.       Quên mất việc phải chăm sóc hoa cưới

Hoa cưới được làm từ hoa tươi sẽ rất nhanh héo vì vậy bạn nên chú ý chăm sóc bó hoa cưới của mình để hoa cưới có thể tươi rực rỡ trong suốt quá trình tổ chức đám cưới. Vì vậy, bạn hãy tranh thủ chăm sóc cung cấp nước và độ ẩm cho bó hoa cưới giúp hoa cưới tươi lâu hơn, đẹp hơn trong suốt ngày cưới.

Với 4 sai lầm thường gặp dưới đây, mong rằng cô dâu sẽ biết cách chuẩn bị cho mình một bó hoa cưới  đẹp nhất và rực rỡ nhất trong ngày trọng đại để sáng bước cùng chú rể.