Nên trang trí bàn tiệc cưới bằng loại hoa nào?      

04 Tháng Mười 2019 Sự kiện cưới hỏi

Đám cưới có vô vàn những thứ phải lo và một trong những điều các cặp đôi phân vân đó chính là không biết lựa chọn trang trí bàn tiệc cưới bằng loại hoa nào? Vậy thì hãy cùng tham khảo ngay bài viết dưới đây để thêm những gợi ý bổ ích trong việc lựa chọn ho

 

1. Mẫu hoa trang trí bàn tiệc cưới từ hoa hồng và hoa mẫu đơn

Mẫu hoa trang trí bàn tiệc cưới này được lấy ý tưởng từ tông màu trắng chỉ đạo và được thiết kế một cách đơn bằng sự kết hợp hài hòa giữa hoa mẫu đơn và hoa hồng. Bên cạnh đó, những đóa cẩm tú cầu chính là điểm nhấn được đan xen khéo léo vào giữa hai loại hoa trên để tăng thêm sự tinh tế và sang trọng. Phong cách hoa trang trí tiệc cưới này rất thích hợp cho những cặp đôi thích sự nhẹ nhàng, có cả hiện đại và sang trọng.

2.       Mẫu hoa trang trí tiệc cưới kết hợp khéo léo từ hoa cúc bạch nhật và hoa hồng

Mẫu hoa trang trí bàn tiệc cưới này được thiết kế một cách đơn giản nhưng vẫn toát lên vẻ đẹp tinh tế được kết hợp giữa vẻ đẹp của loài hoa cúc bạch  nhật, hoa hồng và thêm vào đó là nét đẹp duyên dáng của loài hoa mang phong cách Á Đông. Ngoài ra, điểm nhấn của bình hoa cưới này chính là việc được lấy ý tưởng từ màu cam nổi bật và màu hồng thêm vào đó là vài bông sen xanh dịu mắt. Phong cách hoa trang trí tiệc cưới này phù hợp với những cặp đôi yêu thích sự độc đáo, mới mẻ, đơn giản.

3.       Mẫu hoa trang trí bàn tiệc cưới được kết hợp khéo léo từ loài hoa lan

Với kiểu hoa mang màu tím nổi bật, được kết thành một bó hoa tròn từ loài hoa phong lan cao cấp với tông màu sắc chủ đạo cho tiệc cưới, chắc chắn sẽ khiến cho buổi tiệc cưới trở nên tinh tế, sang trọng hơn rất nhiều. Mẫu hoa cưới này phù hợp với phong cách tiệc cưới sang trọng, mới mẻ và độc đáo.

xehoacuoi