Màu sắc hoa cưới hoàn hảo cho mọi cô dâu      

04 Tháng Mười 2019 Sự kiện cưới hỏi

Mỗi màu sắc hoa cưới lại mang một ý nghĩa sâu sắc khác nhau. Ví dụ như màu đỏ, thể hiện cho tình yêu nồng cháy và ấm áp, trong khi đó màu vàng lại mang đến sự lạc quan và vui tươi. Bó hoa cầm tay cô dâu chính là phụ kiện có vai trò rất quan trọng trong ngà

 

 

 

1.       Hoa cưới màu đỏ

 

 

Theo những chuyên gia về hoa tươi, cô dâu nên lựa chọn cho mình bó hoa cưới màu đỏ nếu bạn muốn thể hiện một tâm hồn nồng nhiệt, ấm áp và sôi nổi. Màu đỏ chính là biểu tượng của tình yêu, sự tin tưởng nhau và tạo nên một màu sắc hoàn hảo cho đám cưới. Ở Việt Nam mọi người vẫn luôn tin tưởng rằng, màu đỏ chính là màu sắc mang lại niềm vui và sự may mắn.

 

2.       Hoa cưới màu xanh nhẹ nhàng

Màu xanh mang đến cho người ta cảm giác tươi mát, hài hòa và sự bình yên. Cô dâu khi cầm bó hoa cưới với một gam màu chủ đạo là màu xanh sẽ mang đến cho khách mời một cảm nhận về sự trong trẻo và nhẹ nhàng của cô dâu trong ngày cưới. Nhiều người cho răng màu xanh chính là biểu tượng của sự hạnh phúc và lòng tự trong, mong muốn có một cuộc sống bình yên trong hôn nhân vì vậy mà hoa cưới màu xanh cũng trở nên ý nghĩa hơn. Đặc biệt, với xu hướng hoa cưới gần gũi với thiên nhiên, việc tổ chức đám cưới mộc mạc thì màu xanh chính là một màu sắc phù hợp nhất.

3.       Hoa cưới màu tím thủy chung

Màu tím nhạt là một gam màu lãng mạn nhất trong tất cả màu sắc của hoa cưới, màu tím đậm lại mang đến một vẻ đẹp quyến rũ. Vì vậy, cô dâu có thể dựa vào ý tưởng hoa cưới mình thích để lựa chọn được bó hoa cưới đẹp nhất và ý nghĩa nhất.

xehoacuoi