Màu sắc hoa cưới cô dâu thường dùng có thông điệp gì?      

04 Tháng Mười 2019 Sự kiện cưới hỏi

Ngày cưới vốn dĩ là ngày trọng đại nhất trong cuộc đời mỗi con người. Vì vậy, hoa cưới chiếm một phần rất quan trọng tạo nên một đám cưới hoàn hảo cho cô dâu chú rể. Hoa cưới thường có nhiều màu sắc khác nhau, mỗi màu sắc lại thể hiện lên một ý nghĩa đặc b

 

1.       Hoa cưới màu đỏ

Hoa cưới cầm tay cô dâu hay hoa trang trí đám cưới màu đỏ thể hiện sự bền lâu, gắn bó trong tình cảm. Màu đỏ thể hiện sự nồng cháy trong tình yêu, sự say mê để cặp đôi có thể đến với nhau trong ngày trọng đại. Chính vì vậy rất nhiều cặp đôi lựa chọn hoa cưới màu đỏ trong đám cưới của mình.

2.       Hoa cưới màu vàng

Màu vàng là màu của niềm tin, tươi sáng và sự hy vọng. Nếu cô dâu lựa chọn hoa cưới màu vàng trong ngày trọng đại của mình thì chắc chắn rằng cô ấy sẽ trở thành một cô dâu vô cùng rạng rỡ, đầy sức sống. Hơn nữa, hoa cưới màu vàng còn tạo nên sự ấm áp.

Hoa cưới màu vàng còn thể hiện thông điệp cặp đôi có ý chí tiến thủ, đầy quyết đoán. Nếu dùng hoa cưới màu vàng trang trí cho không gian tiệc cưới chắc chắn bạn sẽ mang đến cho khách mời một không gian đầy niềm vui và ấn tượng.

3.       Hoa cưới màu xanh

Màu xanh của hoa cưới là một màu sắc thể hiện cho sự bình yên và đầy hy vọng. Hoa cưới màu xanh hiện nay được rất nhiều cặp đôi lựa chọn làm màu sắc chủ đạo trong đám cưới của mình. Những cặp đôi lựa chọn hoa cưới màu xanh chắc hẳn tình cảm họ dành cho nhau là rất nhiều và rất chắc chắn.

Lựa chọn hoa cưới màu xanh trong ngày trọng đại của mình có nghĩa rằng cặp đôi đó mong muốn có một hạnh phúc bình yên, vui vẻ bên nhau. Trang trí khung cảnh đám cưới bằng những bông hoa cưới màu xanh thể hiện sự trẻ trung, sôi nổi và đầy nhiệt huyết.

4.       Hoa cưới màu trắng

Hoa cưới màu trắng thể hiện sự ngây thơ, trong sáng của cô dâu. Nếu cô dâu là một cô nàng thích sự nhàng nhàng, thuần khiết, ngây thơ thì chắc hẳn cô ấy sẽ lựa chọn bó hoa cưới màu trắng. Một khung cảnh đám cưới được trang trí màu trắng cũng là một ý tưởng rất hoàn hảo cho nhiều cặp đôi.

Bạn có thể lựa chọn những loại hoa màu trắng như hoa lan trắng, hoa hồng, hoa baby trắng , hoa ly để thiết kế cho đám cưới của mình cả về hoa cưới cầm tay cô dâu, hoa bàn tiệc và hoa trang trí khung cảnh đám cưới.

 

xehoacuoi