Mách bạn cách trang trí tiệc cưới với hoa cỏ      

20 Tháng Chín 2018 Sự kiện cưới hỏi

Trang trí bàn tiệc cưới cùng với những loại hoa cỏ để mang đến cho hôn lễ một sắc hương cổ tích hòa lẫn với thiên nhiên.

1.       Lựa chọn phong cách tiệc cưới phù hợp

Màu hồng của sự dịu dàng, màu vàng tươi và cam nóng đều có thể kết hợp một cách nhịp nhàng với nhau để tạo nên một tổng thể cho bàn tiệc mang sắc hương của sự cổ tích.

Khi trang trí cho bàn tiệc cưới ở ngoài trời, bạn còn có thể tạo nên một không gian thoáng đãng. Vì vậy, bạn hãy thử cân nhắc đến những loại cây có dây leo hoặc có tán lá rộng để mang đến một làn gió mới lạ cho không gian của bữa tiệc cưới.

Điều duy nhất bạn cần lưu ý đó chính là bàn tiệc được trang trí nhiều hoa cỏ thì không nên trang trí thêm nhiều loại dụng cụ khác. Bạn chỉ cần trang trí thêm một vài ngọn nến, khung ảnh hay bộ chuông bạc.


2.       Theme cưới mang hương sắc của sự giản dị

Sắc hồng của sự dịu ngọt từ những bông hồng kết hợp với hoa cúc thược dược và màu xanh của những chiếc lá cây mang đến cho đám cưới một không khí vô cùng lãng mạn. Đây là cách trang trí bàn tiệc cưới phù hợp cho những đám cưới thiên về sự tự nhiên.

Hoa mẫu đơn là loại hoa được nở rộ vào mùa hè. Phối hợp  hoa mẫu đơn cùng hoa mộc lan với một số loại hoa dại khác, chắc hẳn bạn sẽ có một đám cưới mang phong cách đậm đà của miền đồng cỏ.

Hoa mao lương mang sắc đẹp dịu nhẹ được kết hợp với hoa loài hoa anh túc trắng tinh khôi trên bàn tiệc gỗ mộc cũng là một ý tưởng độc đáo mang đến cảm giác đồng quê cho hôn lễ của cô dâu chú rể.


3.       Trang trí bàn tiệc cưới với gam màu pastel vô cùng thời thượng

Hoa hồng luôn là nữ hoàng của các loài hoa cưới, đặc biệt là những giống hoa mang màu sắc của sự dịu ngọt, thanh tao, sẽ rất phù hợp với theme màu đám cưới này.

Nếu bạn tổ chức đám cưới trên những chiếc bàn tiệc tròn thì một đóa hoa hồng được thiết kế tỏa ra sẽ giúp cân đối được bố cục trên bàn tiệc.

Tham khảo mẫu hoa trang trí tiệc cưới phong cách Châu Âu

Cách phối màu hoa cưới cầm tay cho cô dâu

4.       Đám cưới mang phong cách vingate

Không gian đám cưới được trang trí mang phong cách vingate phối hợp cùng với nền hoa màu trắng tinh khôi trên chiếc khăn trải bàn có màu xanh sẽ giúp cô dâu và chú rể mang đến không khí cổ tích cho đám cưới.

Chắc hẳn hoa hồng sẽ luôn là sự lựa chọn an toàn, đẹp và cổ điển nhất. Nhưng sẽ không phải vì thế mà gây ra sự nhàm chán cho đám cưới. Cô dâu chú rể cũng có thể lựa chọn nhiều mẫu hoa cưới để bàn tiệc khác nhau để không gây ra sự nhàm chán.