Làm sao để đặt được hoa cưới cô dâu cầm tay giá rẻ      

16 Tháng Hai 2019 Sự kiện cưới hỏi

Làm sao để đặt được hoa cưới cô dâu cầm tay giá rẻ có lẽ là điều mà rất nhiều cặp đôi quan tâm ngoài những yếu tố như dịch vụ hoa, màu sắc, loại hoa, mẫu hoa...

  1. Lựa chọn thời điểm đặt hoa

Để đám cưới diễn ra một cách chu toàn nhất, đối với phần hoa cưới bạn nên đặt mẫu hoa cưới trước một tuần để có thể lựa chọn được những mẫu hoa ưng ý nhất. Đồng thời, bạn sẽ có thời gian chuẩn bị cho nhiều việc khác.


Tuy nhiên, vào thời điểm sang thu và cuối năm là mùa đám cưới diễn ra nhiều nhất. Vì vậy, vào những thời điểm này bạn nên đến cửa hàng hoa đặt mẫu hoa trước khoảng 1 tháng để chắc chắn rằng sẽ có mẫu hoa mà bạn yêu thích. Đối với những mẫu hoa được làm từ hoa nhập khẩu, bạn phải đặt trước khoảng 3 tháng. Bạn không nên đặt hoa quá gấp, như vậy sẽ dễ bị các cửa hàng hoa ép giá. Đây là một điểm lưu ý giúp bạn mua được mẫu hoa cưới cô dâu cầm tay giá rẻ.

2.       Chọn mẫu hoa cưới phù hợp

Mẫu hoa cưới cổ điển và đơn sắc: Những mẫu hoa cưới có nét cổ điển vẫn luôn là sự lựa chọn hàng đầu dành cho những cô nàng truyền thống. Đó là những mẫu hoa không bao giờ lỗi mốt như hoa lan, hoa hồng, hoa baby..


Mẫu hoa cưới đa màu sắc : Đối với những cô dâu thích phong cách tự  nhiên và không cần theo một quy luật nào khác thì mẫu hoa đa sắc màu chính là sự lựa chọn hàng đầu. Những mẫu hoa đa sắc màu được kết từ nhiều loại hoa, nhiều màu sắc khác nhau sẽ tạo nên sự phóng khoáng và tươi mới.

Mẫu hoa độc đáo và ấn tượng : Ngày nay, có rất nhiều cặp vợ chồng thích lựa chọn những mẫu hoa cưới độc đáo và để lại nhiều ấn tượng qua những sắc màu nổi bật hay những kiểu dáng hoa độc đáo nhằm mang đến những điểm nhấn khó quên.


Hoa cưới nhập khẩu : Ngày cưới là ngày trọng đại và chỉ có một trong đời vì vậy rất nhiều cặp đôi chịu chi và lựa chọn những mẫu hoa cưới cao cấp và được nhập khẩu từ nước ngoài như hoa mẫu đơn, hoa phong lan nhập, hoa diên vĩ... Để tạo thành những mẫu hoa cưới cầm tay đẹp và lạ mắt.

Mua hoa cưới đẹp ở đâu Hà Nội

Cách bó hoa cưới cầm tay cô dâu cực đơn giản trong 5 phút

Ngoài ra, khi lựa chọn hoa cưới cầm tay nếu như bạn vẫn chưa chắc chắn với ý tưởng của mình thì có thể nhờ đến sự tư vấn của nhân viên cửa hàng để lựa chọn được những mẫu hoa cưới đẹp mắt và phù hợp với đám cưới của bạn.

Xehoacuoi