Hoa cưới đẹp không thể chọn một cách qua loa      

27 Tháng Sáu 2019 Sự kiện cưới hỏi

Từ rất lâu, hoa cưới trở thành một phần không thể thiếu cho cô dâu trong ngày trọng đại. Chính vì vậy, bằng bất cứ giá nào bạn cũng phải lựa chọn cho mình bó hoa cưới đẹp nhất, ấn tượng nhất.

 

Nên tạo một điểm nhấn cho bó hoa cưới

Để tạo nên dấu ấn riêng cho bó hoa cưới của mình, cô dâu nên lựa chọn theo những loại hoa có ý nghĩa, đặc biệt là loại hoa thể hiện cho tình yêu vĩnh cửu. Đây có thể là loại hoa kỷ niệm giữa hai bạn hồi còn yêu nhau, chẳng hạn như loại hoa đó là loại hoa lần đầu tiên chàng tặng cho bạn...

Thêm vào đó, bạn có thể tạo dấu ấn cho bó hoa cưới của mình bằng cạc dùng sợi dây ruy băng có màu sắc bạn  yêu thích, kết những hạt cườm lên cánh hoa để tạo sự tinh tế hay cầu kỳ hơn một chút bạn có thể in những tấm hình của hai bạn hồi còn yêu nhau vào trong khung hình để đính lên phần cuống bó hoa cưới... đây đều là những ý tưởng hay cho một bó hoa cưới ấn tượng.

Thêm vào đó, bạn hãy tạo điểm nhấn cho mình bằng cách lựa chọn bó hoa cưới có màu sắc ấn tượng, màu sắc kỷ niệm cho tình yêu của hai bạn. Ngoài ra, bạn không được quên lựa chọn bó hoa cưới phù hợp với thân hình và bộ váy cưới của mình. Nếu bạn lựa chọn bó hoa cưới đẹp nhưng không hài hòa với bộ váy cưới thì bạn cũng trở nên lạc lõng trong chính đám cưới của mình.

Cách giữ hoa cưới tươi lâu nhất có thể

Các cô dâu không chỉ mong muốn bó hoa cưới của mình được tươi lâu nhất có thể mà các cô dâu còn mong muốn bó hoa cưới của mình tươi lâu nhất có thể để giữ làm kỷ niệm. Nếu bạn uốn giữ hoa cưới tươi thật lâu thì trước khi tổ chức buổi tiệc cưới hãy cắt phần cuống hoa khoảng 2cm sau đó cho vào dung dung nước pha một chút đường để nuôi dưỡng cho cành hoa tươi lâu nhất có thể.

Bạn cũng có thể dùng một cách đơn giản hơn mà mọi người thường làm đó là vẩy một chút nước lên những cánh hoa để những cánh hoa tươi lâu hơn, rạng rỡ hơn trong buổi tiệc cưới.

Không nên lựa chọn hoa cưới trái mùa

Bạn nên chú ý không nên lựa chọn hoa cưới trái mùa bởi như vậy bạn vừa phải chịu một khoản chi phí lớn hơn  vừa khó lựa chọn được những loại hoa đẹp, tươi tắn. Bởi hoa cưới trái mùa thường là những loại hoa được vận chuyển từ nơi khác đến, không phải là loại hoa mới cắt ngay tại vườn.