Cách trang trí tiệc cưới đơn giản tiết kiệm      

04 Tháng Mười 2019 Sự kiện cưới hỏi

Làm thế nào để tiết kiệm được chi phí tổ chức đám cưới nhưng vẫn có một ngày vui đầy ấn tượng và đặc biệt? Việc trang trí tiệc cưới sẽ không trở nên quá phức tạp, khiến bạn phải căng thẳng như bạn tưởng đâu. Những gợi ý dưới đây chắc hẳn sẽ rất hữu ích và

 

1. Thiệp cưới từ kẹp tóc

Trang trí các tấm thiệp dùng để ghi tên khách mời đến dự tiệc cưới bằng những chiếc kẹp tóc xinh xắn phong cách cổ điển. Bạn sẽ có ngay cả một khu vườn xinh đẹp với những chiếc kẹp tóc hình bông hoa hình đáng yêu hoặc một tiệc cưới sang trọng với những kẹp tóc đính hạt pha lê.

2. Bảng chỉ dẫn đám cưới handmade

Không cần bạn phải là một họa sĩ tài ba thì mới có thể thực hiện được những ý tưởng này. Bạn hoàn toàn có thể tự tay trang trí chỉ cần một chút khéo léo, một tấm bảng gỗ và các loại sơn màu. Đơn giản là chỉ sơn hoặc vẽ tên của cô dâu chú rể cùng với ngày tổ chức đám cưới lên trên các tấm bảng và sau đó là dùng đinh đóng chúng vào các thân cây hoặc là treo lên những nơi phù hợp sẽ giúp khách mời dễ dàng nhận ra khu vực tổ chức hôn lễ hơn.

3. Thiệp hoặc menu để bàn

Bạn đang tìm kiếm cho mình một phương án để trang trí menu một cách đơn giản và tiết kiệm? Vậy thì đây sẽ là câu trả lời dành cho bạn: Hãy cố định những tấm thiệp hoặc menu vào cành cây khô hoặc bằng cọng kẽm, sau đó thì ghim chúng vào 1 bông atiso, một củ hành hoặc có thể là 1 củ khoai to. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể trang trí thêm các loại rau củ quả khác mà bạn thích.

4. Bình hoa

Việc sử dụng cùng một loại bình giống nhau trong tiệc cưới sẽ trở nên nhàm chán hơn. Thay vào đó là cách trang trí bàn tiệc cưới khá đơn giản, dùng những chiếc bình có hình dạng, màu sắc khác nhau nhưng vẫn phải có điểm tương đồng để tạo ra sự liên kết. Ví dụ như những chiếc bình có cùng chất liệu nhưng lại khác nhau về màu sắc và kiểu dáng chẳng hạn.

Những chiếc bình này có giá khá rẻ, không quá đắt tại các cửa hàng đồ cũ hoặc tại các hội chợ giảm giá, hoặc thậm chí bạn có thể mượn người thân hay người hàng xóm của mình. Tuy nhiên thì những chiếc bình này cũng cần phải phù hợp với thiết kế và màu sắc chủ đạo của buổi hôn lễ bạn nhé.

xehoacuoi