9 mẫu hoa cưới đẹp ngày trọng đại cho uyên ương      

03 Tháng Giêng 2019 Sự kiện cưới hỏi

Ngày mà các cặp đôi chính thức chung một nhà là ngày vô cùng đặc biệt nên không thể thiếu được đó là hoa cưới cho buổi lễ thêm trang trọng và tươi mới hơn.

  

 

Ngày mà các cặp đôi chính thức chung một nhà là ngày vô cùng đặc biệt nên không thể thiếu được đó là hoa cưới cho buổi lễ thêm trang trọng và tươi mới hơn. Do đó, bất cứ đôi uyên ương nào cũng đều mong muốn có được mẫu hoa cưới đẹp và độc đáo cho ngày trọng đại của mình. Dưới đây là một vài mẫu hoa cưới đẹp dành cho các cặp đôi tham khảo.

1.      Mẫu hoa cưới cẩm tú cầu

Cẩm tú cầu là loài hoa được chọn nhiều để làm nên một bó hoa cưới đẹp cho ngày trọng đại, biểu trưng cho ngày vui và tình yêu trọn vẹn, hoàn hảo của cặp đôi để đi đến cái kết viên mãn là về chung một nhà.
2.      Mẫu hoa cẩm chướng

Hoa cẩm chướng là biểu tượng cho lời cảm ơn chân thành và sâu sắc tới người bạn đời của mình đã luôn hi sinh và cố gắng cùng nhau vượt qua mọi khó khăn gian khổ để đến với nhau.

3.      Mẫu hoa hướng dương

Có lẽ nhiều người sẽ ngạc nhiên về mẫu hoa cưới đẹp và lạ này, nhưng nó lại mang đến một ý nghĩa thật tuyệt vời về một tình yêu nhất nhất chỉ hướng về một mình đối phương mà thôi.

4.      Mẫu hoa ly

Hương thơm ngào ngạt của hoa ly hòa quyện trong cái không gian đầy nhộn nhịp của ngày cưới sẽ khiến khách mời cảm thấy thật dễ chịu và thoải mái, tượng trưng cho sự quyến rũ và nhẹ nhàng của cô dâu trong ngày cưới.


Ý nghĩa và vẻ đẹp của hoa huệ

Tham khảo mẫu hoa trang trí tiệc cưới phong cách Châu Âu


5.      Mẫu hoa hồng đỏ truyền thống

Những bông hoa hồng đỏ luôn là một mẫu hoa cưới đẹp dành cho các đôi uyên ương chọn lựa, một mẫu hoa truyền thống nhưng chưa bao giờ là nhàm chán để tượng trưng cho tình yêu cháy bỏng và mãnh liệt của cặp đôi uyên ương.

6.      Mẫu hoa hồng phớt nhẹ nhàng

Sự góp mặt của mẫu hoa cưới đẹp là hồng phớt khiến không khí như trở nên nhẹ nhàng và đầm ấm hơn bao giờ hết, đồng thời cũng là lời khen thật duyên dáng và đằm thắm dành cho cô dâu trong ngày đặc biệt.
7.      Mẫu hoa hồng tím nhạt

Tình yêu chung thủy sắc son chính là thông điệp và mẫu hoa cưới đẹp hồng tím nhạt muốn truyền tải tới những vị khách mời trong ngày quan trọng này.

8.      Mẫu hoa hồng trắng

Để nói lên tình yêu trong sáng và không vụ lợi của uyên ương thì cô dâu chú dể nên chọn hồng trắng để làm hoa cưới chủ đạo, nhằm tôn vinh sự thuần khiết và trong trắng này.

9.      Mẫu hoa lan

Hoa lan cao sang, quý phái cũng là một gợi ý mẫu hoa cưới đẹp tuyệt vời dành cho đám cưới sang trọng mà uyên ương không nên bỏ qua.