Tuyệt chiêu phối màu cho bó hoa cưới cầm tay      

26 Tháng Hai 2018 Mẫu trang trí xe hoa

Hoa cưới cầm tay cô dâu được xem là món phụ kiện quan trọng của mỗi nàng dâu trong đám cưới của mình, giúp cô dâu tăng thêm vẻ đẹp duyên dáng và sự nổi bật dành cho cô dâu. Vậy làm sao để chọn được một bó hoa cưới có gam màu tinh tế và phù hợp với tông ti

 Tuyệt chiêu phối màu cho bó hoa cưới cầm tay

Hoa cưới cầm tay cô dâu được xem là món phụ kiện quan trọng của mỗi nàng dâu trong đám cưới của mình, giúp cô dâu tăng thêm vẻ đẹp duyên dáng và sự nổi bật dành cho cô dâu. Vậy làm sao để chọn được một bó hoa cưới có gam màu tinh tế và phù hợp với tông tiệc, chiếc váy cưới hay vóc dáng của cô dâu. Sau đây, hocuoidep.net sẽ bật mí những tuyệt chiêu phối màu hoa cưới thật đặc sắc đến cho các tân nương tham khảo.

Kết hợp gam màu vàng, tím và xanh

 

 

Các sắc màu pastel nhẹ nhàng của màu vàng, tím và xanh khi được kết hợp với nhau sẽ tạo nên một bó hoa cưới cầm tay theo kiểu dáng tròn đa sắc sẽ vô cùng thích hợp cho cô dâu yêu thích phong cách tự nhiên. Đây là một sự kết hợp hoàn hảo mang đến vẻ đẹp nhã nhặn, tự nhiên nhưng vẫn cuốn hút dành cho các nàng dâu mới.

Kết hợp gam màu trắng và tím

Tông màu trắng và tím khi kết hợp lại với nhau sẽ tạo nên mẫu hoa cưới cầm tay vô cùng bổi bật và đẹp mắt, thu hút ánh nhìn của ngườ khác. Để thực hiện được bó hoa cưới này thì lan hồ điệp trắng và tím thường là nguyên liệu chủ đạo dùng để tạo thành bó hoa cưới cỡ lớn và độ dài vừa phải nhằm giúp che khuyết điểm vòng hai cho các cô dâu có dáng vóc tròn trịa.

Kết hợp gam màu cam, hồng và vàng pastel

Những gam màu hồng, cam và vàng pastel khi được kết hợp với nhau sẽ đem lại vẻ đẹp vô cùng dịu dàng dành cho các cô dâu thêm phần xinh đẹp hơn. Bạn nên chọn hình dáng và kích thước bó hoa cưới sao cho thật phù hợp với dáng vóc của cô dâu.

Kết hợp gam màu hồng và xanh

 

 

Phối hợp màu hồng và màu xanh với nhau sẽ tạo ra phong thái nổi bật dành cho cô dâu. Với thiết kế bó hoa cưới cỡ lớn và rực rỡ.

Kết hợp gam màu xanh, hồng, tím và đen

Sắc đen chính là điểm nhấn ấn tượng khi kết hợp với các màu tím nhạt, màu xanh và hồng dịu mang đến một vẻ đẹp mong manh và huyền bí cho bó hoa cưới cầm tay.

Kết hợp gam màu trắng, hồng và đen

Nổi bật lên trong bó hoa cưới là các nhụy hoa màu đen, vô tình tạo ra điểm nhấn đặc biệt, len lỏi là các cánh hoa màu trắng và hoa hồng tạo nên bó hoa cưới cuốn hút.

Kết hợp gam màu xanh , trắng, hồng và vàng

Vẻ đẹp của các sắc màu tự nhiên kết hợp một cách khéo léo và nổi bật trên nền trắng của chiếc váy cưới ren.

-Trồng hoa 10 giờ trong chậu

xehoacuoi.net