Trang trí xe hoa cưới đẹp mà đơn giản      

04 Tháng Chín 2019 Mẫu trang trí xe hoa

Nếu như cô dâu phải tất bật chuẩn bị cho bản thân mình bó hoa cưới cầm tay thì đối với chú rể sẽ là sự chuẩn bị cho chiếc xe hoa cưới đón dâu của mình sao cho thật đẹp mắt và lộng lẫy. Để giúp chú rể có thể tiết kiệm được thời gian chuẩn bị, trong bài viết

 

Nếu như cô dâu phải tất bật chuẩn bị cho bản thân mình bó hoa cưới cầm tay thì đối với chú rể sẽ là sự chuẩn bị cho chiếc xe hoa cưới đón dâu của mình sao cho thật đẹp mắt và lộng lẫy. Để giúp chú rể có thể tiết kiệm được thời gian chuẩn bị, trong bài viết dưới đây là các mẫu trang trí xe hoa cưới đẹp mà đơn giản dành cho bạn tìm hiểu thêm.

Mẫu xe tinh khôi

Một chiếc xe hoa cưới sang trọng và lịch lãm được trang trí thêm những đóa hoa tươi tắn sẽ là chiếc cầu nối cần thiết dành cho cô dâu và chú rể để họ có thể đưa nhau về chung một nhà. Với phong cách trang trí xe đơn giản kiểu này sẽ gồm hoa hồng trắng, hoa cát tường xanh lá, hoa phụ kiện và một chiếc nơ hồng xinh xắn.

Mẫu xe chung đôi

Xe hoa cưới cần phải được trang trí sao cho vừa đẹp mắt lại phải vừa hài hòa với phong cách của đám cưới tạo thành một thể thống nhất và ăn ý không quá nổi bật nhưng cũng không được lu mờ  nhằm cho ngày vui được trọn vẹn và hoàn hảo nhất. Mẫu xe trang trí gồm có hoa hồng dâu và hoa lan hồ điệp màu trắng kèm thêm một cặp gấu tình nhân và một chiếc nơ nho nhỏ xinh xinh.

Mẫu xe ngọt ngào như trái tim

Để cho quãng đường từ nhà chú rể qua nhà cô dâu trở nên đặc biệt khiến những người đi đường ở hai bên cũng phải ngước nhìn và dõi theo thì việc trang trí cho xe hoa cưới là thực sự cần thiết và quan trọng. Chú rể có thể tham khảo mẫu trang trí ngọt ngào như trái tim này với những bông hoa hồng, hoa cát tường, hoa phụ đi kèm được kết thành hình trái tim tình yêu ngọt ngào.

Mẫu hoa khai trương đẹp

Kinh nghiệm chọn hoa tươi dịp kỷ niệm ngày cưới

Mẫu xe mộng mơ

Chắc hẳn cô dâu chú rể nào cũng sẽ đều mong muốn ngày cưới của mình sẽ thật chu toàn từ đầu cho đến khi kết thúc vì vậy mà việc trang trí cho xe hoa cưới cũng không thể lơ là được. Để trang trí cho chiếc xe của mình chú rể có thể xem qua mẫu xe theo phong cách mộng mơ này gồm những bông hoa hồng màu hồng phớt và lá phụ kèm theo cùng với một chiếc nơ đẹp mắt.

http://hoacuoidep.net/