Trang trí cho xe hoa cưới vừa đẹp lại tiết kiệm      

04 Tháng Chín 2019 Mẫu trang trí xe hoa

Dù là quãng đường đưa dâu ngắn hay dài thì không thể thiếu đi sự có mặt của chiếc xe hoa cưới – phương tiện để đưa đôi bạn trẻ về chung một nhà. Có rất nhiều những kiểu trang trí xe hoa cưới khác nhau và bài viết sau đây sẽ chỉ ra cho bạn các mẫu trang trí

 

Dù là quãng đường đưa dâu ngắn hay dài thì không thể thiếu đi sự có mặt của chiếc xe hoa cưới – phương tiện để đưa đôi bạn trẻ về chung một nhà. Có rất nhiều những kiểu trang trí xe hoa cưới khác nhau và bài viết sau đây sẽ chỉ ra cho bạn các mẫu trang trí là một trong số đó giúp bạn vừa tiết kiệm được thời gian, tiền bạc mà vẫn đẹp lung linh rạng ngời.

1.  Mẫu hoa hình trái tim

Đây là cách trang trí xe hoa cưới gồm các đóa hoa xinh xắn ngọt ngào, được kết lại với nhau thành hình trái tim. Hoa trang trí xe được lựa chọn tỉ mỉ, màu sắc hoa hài hòa phù hợp với màu xe, giữ được màu sắc tươi thắm cùng kết cấu chặt chẽ trong cả lộ trình. Xe hoa cưới hình trái tim ngọt ngào theo phong cách dịu dàng, sang trọng, thích hợp với tone màu chủ đạo nhẹ nhàng và nhã nhặn.

2.  Mẫu hoa đón nàng về

Đón nàng về là cách trang trí xe hoa cưới có màu sắc trang nhã, vừa nhẹ nhàng lại vừa nổi bật. Mỗi bông hoa mang đến một màu sắc, ý nghĩa khác nhau gồm hoa hồng dâu, hoa lan thái màu trắng, hoa lá phụ và một chiếc nơ trang trí. Những bông hoa được chọn lựa mang màu sắc tươi đẹp, là yếu tố góp phần tạo làm nên sự vui tươi đầy cảm hứng, tràn ngập hạnh phúc cho lễ cưới long trọng.

3.  Mẫu hoa về chung một nhà

Phong cách trang trí xe hoa cưới về chung một nhà đánh dấu cho ngày trọng đại của đôi uyên ương. Hoa xe cưới xinh xắn và bắt mắt, là một trong các yếu tố quan trọng trong ngày cưới và rất được chú ý nhiều, vì vậy phong cách trang trí và sự kết hợp giữa các loài hoa với nhau đòi hỏi phải thật sự tinh tế khéo léo. Mẫu xe hoa cưới có tone hồng da nhẹ nhàng, nhã nhặn gồm hoa cát tường xanh, hoa hồng da, lá phụ và nơ trang trí.

Ý nghĩa của hoa Lily

Hoa cưới tươi đẹp nhất

4.  Mẫu hoa lãng mạn

Đây là kiểu trang trí xe hoa cưới khá là đơn giản và đẹp mắt gồm những loài hoa xinh đẹp dễ mua là hoa hồng dâu và hoa lan hồ điệp trắng, hoa hồng trắng. Chúng được xếp thành chùm lớn đặt ở một bên của đầu xe và những cành hoa lan trắng được xếp xòe ra các phía tạo sự mềm mại và duyên dáng mang đến sự bắt mắt cho người nhìn.

http://hoadamtang.net/