Tìm hiểu các kiểu trang trí xe hoa cưới bắt mắt hiện nay      

03 Tháng Chín 2019 Mẫu trang trí xe hoa

Xe hoa cưới tuy không xuất hiện nhiều và được mọi người chú ý nhiều nhưng cũng là một chi tiết quan trọng mà uyên ương không nên bỏ qua để đám cưới thêm trọn vẹn. Nếu bạn chưa biết phải trang trí xe như thế nào thì đừng quên tìm hiểu các kiểu trang trí xe

 

Xe hoa cưới tuy không xuất hiện nhiều và được mọi người chú ý nhiều nhưng cũng là một chi tiết quan trọng mà uyên ương không nên bỏ qua để đám cưới thêm trọn vẹn. Nếu bạn chưa biết phải trang trí xe như thế nào thì đừng quên tìm hiểu các kiểu trang trí xe hoa cưới bắt mắt hiện nay có trong bài viết sau nhé.

Trang trí với hoa ly, hoa lan và hoa hồng

Đây là cách trang trí xe hoa cưới truyền thống với các loài hoa quen thuộc gồm hoa ly hồng nhạt tỏa ngát hương thơm tượng trưng cho hình ảnh của cô dâu, hoa lan tím nhẹ nhàng sang trọng tượng trưng cho mong ước về tình yêu thủy chung và hoa hồng thể hiện cho tình yêu của uyên ương dành cho nhau.

Trang trí hoa cưới đặt lệch bên

Đây là cách trang trí xe hoa cưới được thiết kế theo một chùm lớn làm trọng tâm và được đặt lệch sang một bên của đầu xe ở bên trái hoặc bên phải. Tuy nhiên, nếu cô dâu chú rể chọn đặt hoa lệch sang bên trái thì cần chú ý tới chiều cao tránh gây ảnh hưởng tới tầm nhìn của người lái xe để quãng đường đón dâu được an toàn.

Trang trí xe hoa cưới ở trung tâm

Với phong cách trẻ trung và năng động thì cô dâu chú rể có thể chọn cách trang trí hoa thành giỏ thấp rồi đặt ở phần chính giữa của đầu xe rồi tỏa đều ra hai bên tạo sự cân xứng. Các bạn nên sử dụng hoa có tone màu màu nhạt và nhẹ nhàng sẽ thích hợp với cách trang trí này hơn thể hiện sự dịu dàng và mộng mơ về những điều hạnh phúc tương lai.

Một số loại hoa cưới tươi đẹp nhất

10 MẪU HOA CHÚC MỪNG ĐẸP ĐẶT NHIỀU NHẤT

Trang trí hoa cùng với gấu bông

Nếu đã quá quen thuộc với những kiểu trang trí xe hoa cưới thông thường thì uyên ương có thể tham khảo thêm cách trang trí cùng với gấu bông bằng cách đặt thêm cặp gấu đôi cô dâu chú rể ở trên đầu xe nơi có những bông hoa xinh xắn đang nở rộ giống như biểu trưng cho hình ảnh hạnh phúc của cặp đôi trong ngày vui trọng đại.

Trên đây chỉ là một vài mẫu trang trí xe hoa cưới, để tìm hiểu nhiều hơn nữa các bạn đừng quên ghé qua điện hoa của chúng tôi để có được mẫu hoa đón dâu ưng ý nhất nhé!

http://hoakhaitruongdep.com/