Tặng hoa ngày 8/3 lãng mạn với hoa tự cắm      

27 Tháng Hai 2018 Mẫu trang trí xe hoa

Đối với phụ nữ hoa tươi luôn là một món quà tuyệt vời và mang đầy ý nghĩa sâu sắc về mặt tinh thần. Nếu được nhận một bó hoa tươi từ chính tay người bạn trai yêu thương sẽ khiến họ càng hạnh phúc hơn bội phần. Vì vậy mà hiện nay có không ít các bạn nam thư

 Tặng hoa ngày 8/3 lãng mạn với hoa tự cắm

Đối với phụ nữ hoa tươi luôn là một món quà tuyệt vời và mang đầy ý nghĩa sâu sắc về mặt tinh thần. Nếu được nhận một bó hoa tươi từ chính tay người bạn trai yêu thương sẽ khiến họ càng hạnh phúc hơn bội phần. Vì vậy mà hiện nay có không ít các bạn nam thường xuyên học các cách cắm hoa tươi để dành tặng cho người phụ nữ mà họ yêu thương trong ngày quốc tế phụ nữ. Dưới đây là hướng dẫn cắm hoa cẩm tú cầu và hoa lan tường đẹp dịu dàng để bạn dành tặng nàng ngày 8/3 đấy!

Chuẩn bị nguyên liệu gồm:

 

 

-          2 cành hoa cẩm tú cầu màu tím nhạt

-          4 cành cát tường xanh lá cây nhạt và 3 cành cát tường màu trắng

-          Cành kèm theo để cắm chú ý chọn những cành mà có lá nhỏ

-          Một bó hoa cúc xanh nhỏ và cúc bách nhật màu trắng

-          Bình cắm hoa hình chữ nhật màu đen

-          Xốp cắm hoa, kéo cắt hoa, dao nhỏ, băng dính, dây nơ màu xanh nhạt

Cách làm

Bước 1: Dùng dao cắt miếng xốp cắm hoa sao cho nó vừa với bình cắm bạn đã chuẩn bị, nhớ là phải tỉa vát bốn góc để có thêm nhiều diện tích cắm hoa tươi. Ngâm miếng xốp vào nước để nó ngấm no nước. Sau khi đã no nước, đặt miếng xốp vào trong bình và dùng băng dính để dán cố định lại.

Bước 2: Dùng kéo để cắt tỉa cành lá cắm kèm theo thành các cành nhỏ và cắm mặt trên miếng xốp với chiều cao là bằng ½ chiều cao của chiếc bình.

Bước 3: Cắt 1 cành hoa cẩm tú và cắm lệch về góc bên phải của bình và cắt thêm 1 cành nữa cắm dọc theo cạnh dài của bình và hướng bông hoa ra ngoài.

Bước 4: Cắt 4 cành hoa cát tường màu xanh: 1 cành để cắm xen kẽ giữa 2 bông hoa cẩm tú cầu ở trên, 2 cành dùng để cắm vào hai bên ở góc đối diện với góc hoa cẩm tú cầu, con 1 bông thì cắm dọc theo cạnh bình dài.

 

 

Bước 5: Cắt 2 cành hoa cát tường màu trắng, rồi cắm 1 bông dọc theo cạnh bình ngắn nằm gần hoa cát tường xanh, còn 1 cành thì cắm xen kẽ ở giữa 2 bông hoa cát tường màu xanh.

Bước 6: Cắm xen kẽ thêm các cành hoa cúc nhỏ màu xanh, thêm một vài cành bách nhật trắng và chỉnh sửa sao cho bình hoa trông hợp lý hơn.

Bước 7: Thắt thêm chiếc nơ cho bình hoa. Vậy là bạn đã hoàn thành được mẫu cắm hoa cẩm tú cầu và hoa lan tường để tặng hoa ngày 8/3 rồi đấy.

Chắc chắn món quà này sẽ mang đến một ngày quốc tế phụ nữ đầy ấn tượng cho nàng và khiến nàng cảm thấy hạnh phúc đấy.

-Phong cách hoa cưới được ưa chuộng hiện nay

-Ý nghĩa và vẻ đẹp của hoa huệ

xehoacuoi.net