Những mẫu hoa cầm tay được cô dâu yêu chuộng nhất      

12 Tháng Giêng 2018 Mẫu trang trí xe hoa

Hoa cưới cầm tay cô dâu được xem như là vật quan trọng và là vật bất ly thân của cô dâu chú rể trong ngày cưới. Những bông hoa cưới cầm tay cô dâu đều mang lại những thông điệp và ý nghĩa riêng để có thể lựa chọn. Dưới đây sẽ là những mẫu hoa cưới cầm tay

 

Những mẫu hoa cầm tay được cô dâu yêu chuộng nhất

Hoa cưới cầm tay cô dâu được xem như là vật quan trọng và là vật bất ly thân của cô dâu chú rể trong ngày cưới. Những bông hoa cưới cầm tay cô dâu đều mang lại những thông điệp và ý nghĩa riêng để có thể lựa chọn. Dưới đây sẽ là những mẫu hoa cưới cầm tay được rất nhiều cô dâu ưa thích và sử dụng nhiều nhất trong các đám cưới.

 

1. Hoa cưới cầm tay tròn

Những mẫu hoa cưới cầm tay dạng bó tròn xinh xắn và đầy đặn được xem là 1 sự lựa chọn ấn tượng, hoàn hảo của các cô dâu trong ngày chung đôi của cuộc đời mình. Với những đóa hoa cưới được bó theo dạng tròn, cô dâu có thể dễ dàng cầm trên tay và sử dụng thuận tiện trong suốt buổi tiệc cưới, không sợ xảy ra vấn đề hư hao và tổn thương như những mẫu hoa cưới khác.

Các loại hoa thường hay được sử dụng để làm hoa cưới bó tròn như hoa hướng dương, hoa hồng, hoa cẩm tú cầu.. Hoa cưới dạng tròn mang trong nó ý nghĩa về sự viên mãn và sung túc và đó cũng là mong muốn của tất cả mọi cặp uyên ương trong cuộc sống vợ chồng.

Xu hướng hoa cưới được ưa chuộng hiện nay nay

2. Hoa cưới cầm tay dài

Mẫu hoa cưới cầm tay bó dài là 1 mẫu hoa cưới đẹp và cũng được khá nhiều cô dâu yêu chuộng trong đám cưới hiện đại.Với mẫu hoa cưới dạng bó dài này, cô dâu sẽ được tăng thêm phần dịu dàng, nữ tính và thướt tha hơn rất nhiều, đây là mẫu hoa cưới thích hợp dành cho những cô dâu có dáng người cao ráo. Loại hoa thườn được sử dụng để bó hoa cưới dạng dài thường là hoa hồng, hoa ly hoặc hoa lan hồ điệp. Đây là những mẫu hoa phù hợp với kiểu dáng dài, có thể dễ dàng thực hiện bó dài bởi có cuống dài và mang lại tính thẩm mỹ cao.

Những mẫu hoa cưới bó dạng dài mang trong nó ý nghĩa về 1 cuộc sống vợ chồng sang trọng và hạnh phúc, đây chính là điều ước của bao cô dâu trong ngày chung đôi.

Ý nghĩa của hoa lily

3. Hoa cưới cầm tay dạng xếp tầng

Hoa cưới cầm tay xếp tầng được xem là mẫu hoa cưới có ấn tượng mạnh, thường được cô dâu sử dụng cho tiệc cưới ngoài trời trong ngày chung đôi của mình. Cùng với mẫu hoa cưới cầm tay dạng này, các cô dâu được tăng thêm vẻ ấn tượng và lấp lánh nhờ đóa hoa được xếp tầng độc đáo, nhiều màu sắc.

Mẫu hoa cưới xếp tầng thường sử dụng loại hoa như thược dược, hoa hồng vì đây là hai mẫu hoa rất thích hợp cho việc bó tầng tạo ra những bó hoa cưới khá mới lạ và bắt mắt.

xehoacuoi.net