Những loài hoa tươi đà lạt khiến ai cũng phải đắm say      

12 Tháng Bảy 2019 Mẫu trang trí xe hoa

Nhắc đến Đà Lạt chính là nhắc đến không gian của những loài hoa tươi đẹp và xinh xắn vô cùng mà không nơi nào có được với những loài hoa đặc trưng khiến trái tim phải xuyến sao, rung rinh không kiềm lòng được. Bài viết này sẽ gửi tới bạn những loài hoa

 

 

Nhắc đến Đà Lạt chính là nhắc đến không gian của những loài hoa tươi đẹp và xinh xắn vô cùng mà không nơi nào có được với những loài hoa đặc trưng khiến trái tim phải xuyến sao, rung rinh không kiềm lòng được. Bài viết này sẽ gửi tới bạn những loài hoa tươi Đà Lạt khiến ai cũng phải đắm say để bạn cùng chiêm ngưỡng thêm nhé.

 

1.      Hoa Păng xê

 

 

Păng xê là một loài hoa tươi Đà Lạt được biết đến với tên khác là Pansy nghĩa là khuôn mặt thiên thần. Hoa Păng xê có nhiều màu sắc dễ thương. Mỗi đóa hoa như 1 chú bướm đáng yêu đang bay lượn. Loài hoa này tượng trưng cho tình yêu, lòng thuỷ chung, hiếu kỳ và quyến rũ. Chúng nở quanh năm nhưng đẹp nhất vẫn là lúc tiết trời hanh khô và hơi se lạnh. Hoa Păng xê hay được trang trí trong nhà hoặc quán cafe. Bởi vậy khi đến bất kỳ quán cafe nào tại Đà Lạt bạn cũng ngắm thoải mái loài hoa xinh đẹp này.

 

2.      Hoa dã quỳ

 

 

Dã quỳ được biết đến là loài hoa dại mọc ở vùng Tây Bắc nhưng nếu muốn ngắm trọn vẹn nét đẹp của dã quỳ thì bạn phải tới Đà Lạt, ngắm nhìn những con đường ngập tràn sắc vàng của hoa dã quỳ ở 2 bên đường. Ở đây, người ta không trồng mà chủ yếu là mọc dại trên các con đường của Đà Lạt. Chúng nở vào tháng 10 – 11, thời tiết này đã bắt đầu lạnh hơn và sắc vàng của dã quỳ như đang sưởi ấm cả không gian nơi đây.

 

3.      Hoa bồ công anh

 

Hoa tươi Đà Lạt không thể không nhắc tới những bông hoa bồ công anh mang vẻ đẹp giản dị, mong manh được rất nhiều bạn trẻ yêu thích và coi như biểu tượng về tình yêu. Bồ công anh nở đẹp nhất vào tháng 3 đến tháng 10, lúc đầu hoa nở màu vàng, sau chuyển thành bông màu trắng tinh khôi. Mỗi khi có cơn gió bay qua là những cánh hoa tự động rời bông mà vươn mình theo gió.

 

4.      Hoa hồng Đà Lạt

 

 

Nếu như hoa hồng là hoa mà bạn yêu thích, thì hãy nên tới làng hoa tươi Đà Lạt như làng hoa Vạn Thành, Thái Phiên, Hà Đông,... để hít hà hương ngọt ngào của đóa hoa hồng và mua 1 bó về để tặng hoặc tự thưởng cho bản thân mình. Vì hoa hồng nở cả 4 mùa, nên đến Đà Lạt vào bất cứ thời điểm nào bạn cũng có thể ngắm nhìn loài hoa tình yêu này nhé.