Mẹo trang trí hoa cho tổ ấm thân yêu đồng thời tiết kiệm chi phí      

04 Tháng Mười 2019 Mẫu trang trí xe hoa

Chắc hẳn chị em chúng ta luôn muốn trang trí cho tổ ấm của gia đình mình trở nên gần gũi, ấm cúng và đầm ấm hơn. Có rất nhiều cách để chúng ta làm việc đó và thường thì các chị em sẽ thích trang trí bằng những bình hoa tươi. Tuy nhiên, việc cắm hoa không p

 

Trước tiên, bạn hãy chuẩn bị nguyên liệu cắm hoa trước nhé!

Những cành hoa chính là chúng tôi muốn gợi ý đến cho bạn đọc đó là hoa hồng đỏ, hoa sao vàng, sỏi màu, miếng xốp cắm hoa, kéo và một chiếc ly thường dùng để uống rượu vang.

Đó là tất cả những nguyên liệu cần thiết dùng để cắm hoa và sau đây là những bước cắm hoa cực đơn giản để các chị em tham khảo.

Bước 1:

Cách này cần sự trợ giúp của miếng xốp cắm hoa vì vậy bạn hãy cắt miếng xốp cắm hoa vừa với chiếc ly nhé. Sau khi cắm xong bạn chú ý dùng miếng xốp cắm hoa này ngâm xuống nước để đến khi miếng xốp đã được ngấm đều nước thì lấy ra và đặt vào trong chiếc ly.

Chiếc ly thủy tinh sẽ làm lộ miếng xốp cắm hoa, làm mất thẩm mỹ vì vậy bạn hãy dùng những viên đá nhỏ có nhiều màu sắc để trang trí xung quanh miếng xốp cắm hoa. Hãy trang trí khéo léo để những viên đá này có thể che hết bề mặt miếng xốp nhé.

Bước 2:

Với những cành hoa hồng, bạn hãy dùng nó để cắm xòe ở xung quanh miếng xốp cắm hoa. Chú ý hãy cắt những cành hoa hồng này sao cho nó có chiều dài phù hợp với chiều cao bình hoa. Khi cắt cành hoa hồng bạn hãy tách riêng ra những chiếc lá để trang trí thêm cho bình hoa mini của mình nhé.

Bước 3:

Hãy cắt một miếng xốp hình vuông nhỏ nhắn để đặt lên phía trên miếng xốp đầu tiên. Dùng kéo để cắt những cành hoa sao vàng và dùng nó để cắm ở xung quanh miếng xốp cắm hoa mà bạn vừa mới đặt lên.

Bước 4

Dùng một cành hoa hồng to nhất đẹp nhất để cắm ở giữa rồi lần lượt cắm thêm những cành hoa phụ ở phần xung quanh để hoàn thành bình hoa xinh xắn của mình.

Khi cắm những cành hoa, bạn chú ý điều chỉnh sao cho mặt bông hoa hướng lên để bình hoa mini bắt mắt hơn. Với gợi ý ở bài viết trên đây, mong rằng bạn sẽ có được những bình hoa thật đẹp.

xehoacuoi