Mẫu hoa ý nghĩa dành tặng mẹ yêu      

01 Tháng Ba 2018 Mẫu trang trí xe hoa

Mẹ là người phụ nữ yêu thương ta nhất trên đời, là người luôn dám hi sinh cho ta tất cả những gì có thể chỉ với mong muốn ta được nên người. Và để đáp lại được một phần tình cảm mà mẹ dành cho ta thì những bó hoa tươi dành tặng mẹ nhân ngày sinh nhật mẹ sẽ

Mẫu hoa ý nghĩa dành tặng mẹ yêu

Mẹ là người phụ nữ yêu thương ta nhất trên đời, là người luôn dám hi sinh cho ta tất cả những gì có thể chỉ với mong muốn ta được nên người. Và để đáp lại được một phần tình cảm mà mẹ dành cho ta thì những bó hoa tươi dành tặng mẹ nhân ngày sinh nhật mẹ sẽ là món quà tuyệt vời nhất mà không gì có thể thay thế được. Một vài gợi ý về mẫu hoa mừng sinh nhật dưới đây, hi vọng sẽ giúp các bạn có được bó hoa tươi tặng mẹ đầy y nghĩa.

Mẫu hoa cát tường mừng sinh nhật mẹ

 

 

Loài hoa đầu tiên được nhắc đến dùng để làm hoa mừng sinh nhật mẹ chính là hoa cát tường. Loài hoa này mang đến ý nghĩa về sự may mắn và vẻ đẹp kiêu sa. Việc dành tặng mẹ một bó hoa cát tường trong ngày sinh nhật mẹ giúp bạn gửi đến mẹ thông điệp rằng chúc mẹ yêu luôn luôn có được những giây phút thật thoải mái, thanh bình và luôn gặp thật nhiều may mắn trong cuộc sống, con yêu mẹ rất nhiều.

Mẫu hoa tặng mẹ gồm hoa ly và hoa hồng vàng

Bao la và tươi sáng chính là những gì mà ta thấy được từ chính mẫu hoa được kết hợp độc đáo giữa hoa ly và hoa hồng vàng này. Với gam màu chủ đạo của mẫu hoa tươi này là màu nóng sáng đã toát lên được ý nghĩa vui tươi được chứa đựng trong nó. Màu vàng là màu gắn liền với ánh nắng mặt trời, do vậy mà với hoa hồng vàng kết hợp cùng hoa ly vàng sẽ là điểm nhấn lan tỏa sự ấm áp cũng như tình cảm và niềm vui. Khi bạn dành tặng mẹ bó hoa mừng sinh nhật này chính là muốn mẹ biết rằng bạn rất quan tâm đến mẹ và mẹ chính là nơi sưởi ấm, che chở con mỗi khi con vấp ngã.

Mẫu hoa tặng mẹ bằng hoa phi yến và hoa lan hồ điệp

 

 

Hoa phi yến, hoa hồ điệp chỉ cần nghe thấy tên thôi cũng đã toát lên được vẻ đẹp của nó rồi. Trong đó, hoa phi yến là loài hoa mang đến ý nghĩa nhẹ nhàng, có những nét thanh thoát và duyên dáng của hoa tươi. Còn hoa lan hồ điệp lại toát lên vẻ đẹp rạng ngời và quý phái riêng của nó. Mẫu hoa tươi này rất thích hợp để truyền tải những thông điệp yêu thương, sự nhẹ nhàng và âu yếm của con cái dành cho mẹ của mình. Mẫu hoa bao gồm 10 cành hoa phi yến tím cao như những mũi tên và hướng về phía trước; 1 cành lan hồ điệp sang trọng và quý phái; kèm theo các bông hoa hướng dương, hoa cẩm tú cầu và cả hoa hồng đỏ kiều sa nữa. Đảm bảo với mẫu hoa này khi dành tặng hoa mừng sinh nhật mẹ chắn chắn sẽ khiến mẹ vô cùng ngạc nhiên và vui mừng đấy.

-Tặng hoa ngày 8/3 lãng mạng tự cắm

-ý nghĩa của hoa Lily

xehoacuoi.net