Mẫu hoa đeo cổ tay đẹp dịu dàng và cá tính      

19 Tháng Bảy 2019 Mẫu trang trí xe hoa

Hoa cưới cầm tay cho các cô dâu là thứ đi kèm không thể thiếu nhưng nếu cứ cầm nó trong cả một ngày dài thì sẽ thật bất tiện cho các cô dâu nhất là khi đi chúc rượu các vị khách mời đúng không nào. Thay vì vậy, nhiều nhà thiết kế đã cho ra mẫu hoa đeo c

 

 

Hoa cưới cầm tay cho các cô dâu là thứ đi kèm không thể thiếu nhưng nếu cứ cầm nó trong cả một ngày dài thì sẽ thật bất tiện cho các cô dâu nhất là khi đi chúc rượu các vị khách mời đúng không nào. Thay vì vậy, nhiều nhà thiết kế đã cho ra mẫu hoa đeo cổ tay đẹp dịu dàng và cá tính dành cho tân nương. Cùng tham khảo các mẫu sau đây!

 

Mẫu hoa lan

 

 

Đây là kiểu hoa đeo cổ tay cô dâu được tạo thành từ cành hoa lan uốn tròn lại thành một chiếc vòng đeo tay khá là đơn giản và dễ dàng thực hiện. Chỉ cần chọn sắc màu hoa lan phù hợp với tone màu chủ đạo của bó hoa cưới cầm tay hoặc hoa cài áo chú rể để tạo sự hài hòa và đồng điệu là được.

 

Mẫu hoa hồng

 

 

Kiểu hoa đeo cổ tay này được tạo nên từ bông hoa hồng xinh đẹp và kèm theo đó là một sợi dây ruy băng bằng vải lụa mỏng để buộc gắn kết bông hoa vào tay cô dâu tạo điểm thu hút vào đôi bàn tay thon thả và xinh đẹp của cô dâu làm cho mọi động tác cũng đều trở nên thật sinh động và thú vị hút mọi ánh mắt khách mời.

 

Mẫu hoa baby và hoa hồng

 

 

Mẫu hoa là sự có mặt của những cành hoa baby cuống lấy cành hoa hồng và cuộn lại thành một chiếc vòng đeo cổ tay trông khá là bắt mắt và độc lạ. Sự hòa quyện quấn quýt của hai loài hoa như thể hiện cho sự khăng khít và gắn bó của đôi vợ chồng trẻ trong tương lai với gia đình nhỏ và hạnh phúc của họ.

Tại sao nên tặng hoa tươi cho phụ nữ

Ý nghĩa của hoa Lily

Mẫu hoa cả bàn tay

 

 

Thay vì sử dụng găng tay dành cho cô dâu thì giờ đây bạn có thể sử dụng mẫu hoa đeo cổ tay trải lên toàn bộ bàn tay trông thật sáng tạo và quyến rũ làm sao. Bàn tay trắng trẻo, mịn màng được phủ lên là những bông hoa xinh xắn cứ thế lấp ló lộ trong mỗi cử động khiến ai cũng rất tò mò và càng trở nên hấp dẫn hơn.

 

Trên đây chỉ là một vài gợi ý và để tìm hiểu nhiều hơn nữa mời bạn ghé qua shop hoa tươi của chúng tôi để tha hồ chiêm ngưỡng những mẫu hoa ấn tượng và đẹp mắt. 

http://hoacuoidep.net/