Mách bạn cách kết hoa cưới cầm tay mang màu sắc đối lập      

16 Tháng Tám 2018 Deco hoa cưới

Cô dâu cũng có thể tự tay kết cho mình những mẫu hoa cưới cầm tay đơn giản chỉ trong vòng 30 phút với những loại hoa và phụ kiện dễ tìm kiếm

 

Mách bạn cách kết hoa cưới cầm tay mang màu sắc đối lập

Cô dâu cũng có thể tự tay kết cho mình những mẫu hoa cưới cầm tay đơn giản chỉ trong vòng 30 phút với những loại hoa và phụ kiện dễ tìm kiếm.

Trong vài năm gần đây, xu hướng hoa cưới theo tự nhiên được nhiều cô dâu lựa chọn. Bó hoa cưới cầm tay cô dâu không cần quá cầu kỳ, theo khuôn mẫu nên cô dâu có thể tự sáng tạo cho bó hoa cưới của mình. Thay vì bạn lựa chọn những mẫu hoa cưới có sẵn cùng tông màu, cùng màu sắc. Bạn hãy lựa chọn những mẫu hoa cưới cầm tay nổi bật hơn, thậm chí là mẫu hoa trái ngược để tạo nên sự ấn tượng khó thể nào quên.

Ở Việt Nam hiện nay, việc tự tay kết những mẫu hoa cưới không quá khó khăn bởi cô dâu có thể dễ dàng tìm thấy những loại hoa, phụ kiện, nguyên liệu cần thiết. Nếu đám cưới được diễn ra sớm, cô dâu có thể mua hoa và kết những bông hoa từ ngày hôm trước. Nếu đón dâu muộn thì bạn nên chuẩn bị hoa cưới vào buổi sớm hôm đó để đảm bảo rằng hoa cưới luôn tươi trong suốt quá trình diễn ra buổi lễ.

 

Những điều bạn cần biết về shop hoa đẹp Hà Nội

 

Một số lẵng hoa chúc mừng khai trương hợp phong thủy

Bước 1

Nguyên liệu cần có

- Hoa hồng tím, hoa hồng vàng, hoa hoàng anh, hoa cúc nhỏ, hoa salem cắm đệm

- Cành lá ngâu hoặc các lá cắm đệm khác

- Ruy băng, dây vải xanh chuyên dùng để buộc hoa

- Kim có mũ để cố định lại dây ruy băng

Các loại hoa đều được tỉa gọn lá, để khi thực hiện kết hoa, lá không để quá dày, khiến phần tay cầm của cô dâu bị vướng.

Bước 2

- Đầu tiên, bạn lựa chọn một mẫu hoa làm hoa trung tâm, sau đó bạn lần lượt sử dụng xen kẽ các loại hoa khác màu khác để kết vào xung quanh.

- Không chỉ thực hiện kết các loại hoa hồng làm chủ đạo mà bạn nên kết xen kẽ vào cả các bông hoa vàng anh, hoa cúc nhỏ để cắm đệm vào cho bó hoa trông mềm mại hơn.

- Lưu ý bạn hãy khéo léo kết hoa thành hình tròn để có được bó hoa cưới trông đầy đặn và đẹp mắt.

Bước 3

- Sau khi bó hoa cưới đã được kết tròn đều rồi, bạn thực hiện dùng dây vải xanh để cố định lại hoa. Lưu ý, hãy buộc hoa chắc chắn để đến khi cầm và di chuyển hoa sẽ không bị xô lệch và làm mất đi vẻ đẹp.

Bước 4

Dùng sợi dây ruy băng để quấn quanh phần cuống hoa, che đi hết phần dây vải xanh lại. Tùy theo sở thích của cô dâu chú rể mà lựa chọn dây ruy băng nhưng với những bó hoa cưới với gam màu rực rỡ như vậy, bạn nên lựa chọn sợi dây ruy băng có màu trắng nhã nhằm tôn lên sự tinh khôi và sang trọng cho cô dâu.

Cuối cùng bạn chỉ cần điều chỉnh lại và cắt phần cuống của bó hoa cưới là xong.

http://xehoacuoi.net