Kiểu hoa cưới cầm tay cô dâu phổ biến năm 2018      

19 Tháng Giêng 2018 Mẫu trang trí xe hoa

Bó hoa cưới sẽ là vật đồng hành cùng với cô dâu trong suốt buổi lễ. Nó góp phần tạo nên sự thành công cho buổi tiệc. Có khá nhiều mẫu hoa cưới đẹp để cho các cô dâu lựa chọn sao cho phù hợp với sở thích và vóc dáng của mình. Cùng điểm qua một vài kiểu hoa

 Kiểu hoa cưới cầm tay cô dâu phổ biến

Bó hoa cưới sẽ là vật đồng hành cùng với cô dâu trong suốt buổi lễ. Nó góp phần tạo nên sự thành công cho buổi tiệc. Có khá nhiều mẫu hoa cưới đẹp để cho các cô dâu lựa chọn sao cho phù hợp với sở thích và vóc dáng của mình. Cùng điểm qua một vài kiểu hoa cưới đẹp dành cho cô dâu nhé!

1.       Hoa cưới dáng dài cầm tay

Hoa dáng dài là kiểu kết hoa cổ điển đã có từ khá lâu đời. Kiểu hoa cưới dáng dài cầm tay này rất thịnh trong các đám cưới tại Việt Nam vào những thập niên 40-60. Nó là sự kết hợp của nhiều loài hoa khác nhau nhưng giữa chúng có 1 có đặc điểm chung đó là cuống dài. Một số loài hoa thường được dùng như hoa hướng dương, hoa lily, hoa lan, hoa loa kèn, hoa huệ tây hay hoa diên vĩ.

 

 

2.      Hoa cưới buộc lơi tự nhiên

Đây là kiểu hoa cưới cầm tay được sử dụng trong đám cưới của công nương Kate với hoàng tử William. Kiểu này có dáng rũ tự nhiên và đơn giản. Những bông hoa được kết hợp một cách khéo léo cùng với những chiếc lá xanh và được bó lỏng bằng sợi dây ruy băng hoặc là dây thừng. Kiểu hoa cưới dáng này sẽ là sự lựa chọn phù hợp dành cho những đám cưới hướng về thiên nhiên.

3.      Hoa cưới dáng ngắn

Hoa cưới dáng ngắn sẽ gồm nhiều đóa hoa được sắp xếp cao thấp khác nhau xung quanh trục tròn, các bông hoa sẽ tạo thành hình mái vòm. Cắm hoa cưới theo dáng này chỉ cần 1 loại hoa hoặc cũng có thể kết hợp đồng thời được nhiều loại hoa khác nhau. Một số loài hoa được lựa chọn phổ biến như hoa hồng, hoa thược dược hoặc hoa mẫu đơn… Phần cuống hoa sẽ dùng dây ruy băng điệu đà nữ tính để buộc lại.

 

 

4.      Hoa cưới to kết hợp từ nhiều cánh.

Hoa cưới dạng này chỉ gồm một bó, chúng được kết lại từ hàng trăm cánh hoa khác bằng loại keo đặc biệt, tạo vẻ cầu kỳ cho bó hoa. Kiểu hoa cưới này tuy nhìn đơn giản nhưng lại chứa đựng sự tinh tế, thanh lịch và để thực hiện được cũng mất khá nhiều thời gian và sự khéo léo. Hoa Trà My sẽ là lựa chọn thường được dùng nhiều nhất.

5.      Hoa cầm tay dạng thác nước

Hoa cưới dạng thác được sử dụng từ những năm 1910 và thực sự “bùng nổ” thành trào lưu được rất nhiều cô dâu ưa chuộng sử dụng vào những năm 1920, 1930. Đây được xem là một dạng hoa cổ điển và trang trọng nhất. Chúng được kết từ những bông hoa được sắp xếp to ở trên đỉnh và nhỏ dần ở phía dưới.

-Trang trí xe hoa ấn tượng

xehoacuoi.net