Khi trang trí xe hoa cưới cần chú ý điều gì?      

04 Tháng Chín 2019 Mẫu trang trí xe hoa

Có biết bao nhiêu là mẫu trang trí xe hoa cưới đẹp mắt khiến bạn bị choáng ngợp và không biết nên chọn như thế nào cho phù hợp nhất. Mỗi kiểu trang trí sẽ có những điểm mạnh, điểm yếu và nết đặc biệt riêng của nó. Tuy nhiên, dù là kiểu nào đi chăng nữa thì

 

Có biết bao nhiêu là mẫu trang trí xe hoa cưới đẹp mắt khiến bạn bị choáng ngợp và không biết nên chọn như thế nào cho phù hợp nhất. Mỗi kiểu trang trí sẽ có những điểm mạnh, điểm yếu và nết đặc biệt riêng của nó. Tuy nhiên, dù là kiểu nào đi chăng nữa thì khi trang trí xe hoa cưới bạn cũng cần chú ý tới các điều sau.

1.  Không làm hoa quá cao che mất tầm nhìn

Điều chú ý quan trọng và cần chú ý đầu tiên dành cho bạn đó là khi đặt hoa trang trí trên đầu xe cần phải có chiều cao thích hợp không nên cao quá che mất tầm nhìn của người lái xe gây nguuy hiểm trên đường đi. Các bạn nên chọn mẫu hoa vừa tầm mắt và khi trang trí nên hỏi trước người lái xe xem với chiều cao của hoa như vậy đã hợp lý chưa để điều chỉnh cho an toàn nhất để ngày vui được trọn vẹn và viên mãn.

2.  Chọn lựa phong cách xe hoa hợp với phong cách đám cưới

Thông thường khi trang trí cho đám cưới thì việc đầu tiên người ta sẽ nghĩ tới là không gian tiệc cưới, hoa cưới và trang phục cưới, cuối cùng là xe hoa cưới. Vì vậy, khi đã có những chọn lựa riêng cho đám cưới thì bạn cũng nên tuân thủ khi trang trí xe hoa cưới sao cho hợp với phong cách tạo nên sự thống nhất và đồng điệu mang đến sự ăn khớp tạo thành mối liên kết và đẹp mắt cho khách quan nhìn vào. Bên cạnh đó, hiện nay có rất nhiều cách trang trí xe khác nhau nhue một bên, chính giữa hay toàn bộ mui xe,… tùy vào sở thích mà cô dâu chú rể chọn lựa cách trang trí cho phù hợp và ưng ý nhất.

Hoa sinh nhật mua ở đâu là tốt?

Shop hoa tươi Gò Vấp nói gì về ý nghĩa tượng trưng của màu sắc các loài hoa?

3.  Màu sắc của hoa hợp với tone màu của xe

Bạn đã được kiểu hoa trang trí cho xe hoa cưới, đã chọn được loài hoa yêu thích và bây giờ là đến lượt chọn màu sắc hoa sao cho ăn khớp với màu sắc của xe hoa cưới để khi nhìn vào có thể thấy được sự hài hòa và tỉ mỉ chu đáo của chú rể ở trong đó. Đối với xe hoa cưới màu trắng thì bạn có thể trang trí những loài hoa cưới có tone màu nhẹ nhàng pastel ngọt ngào còn đối với xe hoa cưới màu đen thì bạn có thể chọn lựa hoa trang trí là những loài có màu sắc đậm để phù hợp với màu đậm của xe.

Chúc các bạn rút ra được cho mình những mẹo nhỏ này để khi trang trí cho xe hoa cưới được bắt mắt nhất.

http://hoakhaitruongdep.com/