Hướng dẫn trang trí xe hoa cưới đẹp và tiết kiệm      

25 Tháng Bảy 2019 Mẫu trang trí xe hoa

Để ngày vui được trọn vẹn và hoàn hảo thì ngoài những khâu trang trí không gian, trang phục, tiệc cưới thì xe hoa cưới cũng đóng vai trò đặc biệt quan trọng giúp quãng đường đưa, đón dâu trở nên thú vị và ý nghĩa hơn. Trang trí xe hoa cưới đòi hỏi con m

 

 

Để ngày vui được trọn vẹn và hoàn hảo thì ngoài những khâu trang trí không gian, trang phục, tiệc cưới thì xe hoa cưới cũng đóng vai trò đặc biệt quan trọng giúp quãng đường đưa, đón dâu trở nên thú vị và ý nghĩa hơn. Trang trí xe hoa cưới đòi hỏi con mắt phải thật tinh tế và nắm bắt được xu hướng thịnh hành. Sau đây là vài hướng dẫn trang trí xe hoa cưới đẹp và tiết kiệm mà chúng tôi muốn gửi tới quý vị.

 

 

Xe hoa cưới được xem là phương tiện không thể thiếu trong đám cưới đặc biệt là đối với những quãng đường ở xa thì lại càng quan trọng hơn. Tùy thuộc vào mỗi gia đình mà sẽ có cách chọn lựa xe hoa cưới cho phù hợp, thể hiện vẻ đẹp, sự trang trọng, giúp các cặp đôi không phải lo lắng về vấn đề thời tiết trong lúc di chuyển.

 

 

Để trang trí xe hoa cưới thì phụ kiện quan trọng nhất phải kể đến đó là hoa tươi và thêm vào đó là một vài phụ kiện khác. Hiện nay, có rất nhiều cách trang trí xe hoa cưới nhưng tùy vào loại xe bạn chọn, loại hoa cô dâu chú rể yêu thích để lựa chọn sao cho thích hợp nhất. Đồng thời, có thể kết hợp thêm những loại phụ kiện khác đi kèm như ruy băng, đá, nhũ… giúp cho mẫu xe thêm phần nổi bật hơn.

 

Ý nghĩa và vẻ đẹp của hoa huệ

Ý nghĩa của hoa Lily

 

Khi trang trí xe hoa cưới, các chú rể cũng phải chú ý lựa chọn sao cho hoa trang trí phù hợp gam màu chủ đạo của tiệc cưới tạo sự thống nhất và đồng bộ mang lại sự liên kết chặt chẽ với nhau hơn. Trang trí xe hoa cưới nên lựa chọn hoa tươi cho phù hợp nhằm tạo nên vẻ đẹp tự nhiên, đẹp mắt và đầy lãng mạn, góp phần làm cho ngày vui của uyên ương thêm phần đậm đà ý vị hơn.

 

 

Có nhiều cách đặt hoa trang trí cho xe cưới, bạn có thể đặt hoa ở một bên đầu hoa hoặc cũng có thể đặt hoa ở chính giữa đầu xe nhưng cần chú ý tới chiều cao của chúng sao cho không che khất tầm nhìn của người lái xe để đảm bảo an toàn trong lúc di chuyển trên đường đi. Bên cạnh đó, để tạo thêm sự khác biệt thì cô dâu chú rể có thể cho thêm những chú gấu bông cặp, đặt biển tên của hai người hoặc là ảnh của hai người lên đầu xe trang trí cùng với hoa để nhấn mạnh hơn nữa niềm vui và hạnh phúc của hai người.

http://hoadinhky.com/