Hướng dẫn bạn chọn hoa tươi cô dâu phù hợp với không gian cưới      

12 Tháng Bảy 2019 Mẫu trang trí xe hoa

Trong ngày vui trọng đại cô dâu và chú rể đã phải rất tấp nập để chuẩn bị mọi thứ, nào là thiệp mời, trang trí không gian rồi lại đến trang phục, make up,… Và một điều cực kì quan trọng nữa đó là chọn hoa tươi cô dâu sao cho phù hợp với không gian cưới

 

 

Trong ngày vui trọng đại cô dâu và chú rể đã phải rất tấp nập để chuẩn bị mọi thứ, nào là thiệp mời, trang trí không gian rồi lại đến trang phục, make up,… Và một điều cực kì quan trọng nữa đó là chọn hoa tươi cô dâu sao cho phù hợp với không gian cưới để ngày vui thêm trọn vẹn hơn. Sau đây là những hướng dẫn dành cho bạn tham khảo khi chọn hoa tươi cô dâu phù hợp với không gian cưới nhé.

 

Không gian khu vườn

 

 

Nếu cô dâu và chú rể lựa chọn cho mình ngày thành hôn được tổ chức tại ngoài trời, nơi có một vườn cây thiên nhiên xanh mát rượi thì có lẽ gợi ý thú vị và tuyệt vời nhất dành cho bạn tham khảo đó là bó hoa baby trắng. Chắc chắn giữa một nền trời xanh nổi bật lên cô dâu tay cầm bó hoa tươi màu trắng sẽ thật hài hòa và bắt mắt khiến ai cũng ngỡ ngàng.

 

Không gian bãi biển

 

 

Đối với những cặp đôi thích tổ chức đám cưới ở ngoài trời và cụ thể là ngoài bãi biển, dưới ánh nắng vàng chói chàng và trên nền cát vàng thơ mộng, thì có lẽ cô dâu nên chọn bó hoa tươi cầm tay nổi bật như màu vàng hoặc đỏ. Nếu là trên cát trắng thì những mẫu hoa có màu nhạt như màu hồng, xanh lá chính là sự lựa chọn ấn tượng.

 

Không gian nhẹ nhàng tone pastel

 

 

Dành riêng cho những cô dâu yêu thích sự lãng mạn, nhẹ nhàng và đan xen vào đó là một chút cổ điển thì hãy nên chọn cho riêng mình mẫu hoa cưới được thiết kế nên từ những sắc hoa màu hồng nhạt, màu trắng hoặc màu tím sẽ giúp cô dâu nổi bật giữa đám đông với những ánh nhìn đầy yêu thích và ngưỡng mộ của người xung quanh.

 

Không gian buổi tối

 

 

Nếu tiệc cưới của hai bạn được tổ chức theo phòng cách Châu Âu vào buổi tối thì tại sao lại không chọn cho mình bó hoa tươi cô dâu tone màu trắng và đính đá nhỉ. Chắc chắn nó sẽ khiến bạn càng trở nên lấp lánh và thu hút như vì sao vậy. Tin tôi đi, nó sẽ không để bạn thất vọng đâu.

 

Chúc bạn thành công với sự lựa chọn theo các hướng dẫn trên đây nhé!