Hot trend các mẫu hoa sinh nhật ấn tượng trong năm nay      

07 Tháng Bảy 2019 Mẫu trang trí xe hoa

Muốn tạo được sự chú ý thì đầu tiên là phải chọn được bó hoa đẹp để gửi tặng người khác. Vì vậy, nếu bạn đang kiếm tìm cho mình một mẫu hoa sinh nhật ấn tượng để thu hút được sự quan tâm hay trầm trồ của người khác thì đừng nên bỏ qua các mẫu hoa hot tr

 

 

Muốn tạo được sự chú ý thì đầu tiên là phải chọn được bó hoa đẹp để gửi tặng người khác. Vì vậy, nếu bạn đang kiếm tìm cho mình một mẫu hoa sinh nhật ấn tượng để thu hút được sự quan tâm hay trầm trồ của người khác thì đừng nên bỏ qua các mẫu hoa hot trend gợi ý dưới đây nhé.

 

Hoa cẩm chướng, hoa hồng và lá táo

 

 

Đây là mẫu hoa sinh nhật được thiết kế nên từ những đóa hoa cẩm chướng với tone màu đỏ và màu hồng là chủ đạo, thêm lẫn với nó là hoa hồng màu hồng phớt và các lá táo được cắm tự nhiên thêm phần hấp dẫn hơn cả cho mẫu hoa khiến bất cứ ai khi nhìn thấy cũng đều phải trầm trồ mà ngợi khen.

 

Hoa đồng tiền, hoa hồng và hoa cúc nhỏ

 

 

Đây là mẫu hoa sinh nhật ấn tượng được cắm theo phong cách tự nhiên với một hoặc hai bông hoa đồng tiền màu hồng đỏ, những đóa hoa hồng màu hồng nhạt và màu vàng tươi, chùm hoa cúc nhỏ màu xanh mang đến mẫu hoa khá là thú vị và ấn tượng.

 

Hoa hướng dương, hoa cúc và hoa cẩm chướng

 

 

Đây thực sự là một mẫu hoa vô cùng hấp dẫn và đặc biệt. Chúng được tạo nên từ những đóa hoa hướng dương vàng tươi thắm, hoa cúc màu trắng nhị xanh đẹp mắt và cả hoa cẩm chướng nhiều màu như màu tím, màu hồng,… tất cả hòa quyện lại với nhau cho ra mẫu hoa sinh nhật ấn tượng đặc biệt.

 

Hoa hồng và hoa cúc

 

 

Mẫu hoa sinh nhật kiểu này được tạo nên từ những đóa hoa có kích thước nhỏ nhắn và đáng yêu nhưng nhiều bông để mang đến bó hoa lớn, hấp dẫn. Kiểu hoa gồm hoa hồng màu hồng da và hoa hồng màu tím mận chín kết hợp với nó là những chùm hoa cúc nhỏ màu xanh và những lá xanh nhọn phụ kiện tạo vẻ tự nhiên và gần gũi.

 

Hoa cẩm chướng và hoa cẩm tú cầu

 

 

Đây là mẫu hoa sinh nhật ấn tượng được thiết kế nên từ những đóa hoa cẩm chướng màu hồng và màu trắng kết hợp với những chùm hoa cẩm tú cầu màu hồng và màu tím mang đến cho bạn bó hoa lung linh và lộng lẫy vô cùng. Bất cứ ai mà được nhìn thấy chắc hẳn cũng vui mừng và hạnh phúc lắm.

 

Hi vọng với những chia sẻ trên đây đã giúp các bạn của chúng ta tìm được cho mình mẫu hoa sinh nhật ấn tượng đang được mọi người yêu thích hiện nay. Để tìm hiểu thêm nhiều mẫu hoa hơn nữa thì bạn có thể liên hệ với điện hoa 24h của chúng tôi nhé.