Hình ảnh trang trí xe hoa cưới đẹp chú rể nên tham khảo      

23 Tháng Bảy 2019 Mẫu trang trí xe hoa

Bên cạnh việc chuẩn bị đầy đủ những thứ như trang phục, tiệc cưới, hoa cưới thì cũng cần phải đặc biệt quan tâm tới xe hoa cưới nữa. Chú rể đang tìm kiếm những mẫu trang trí cho xe hoa cưới nhưng vẫn chẳng thể ưng ý được mẫu nào. Vậy thì hãy đến với đ

 

 

Bên cạnh việc chuẩn bị đầy đủ những thứ như trang phục, tiệc cưới, hoa cưới thì cũng cần phải đặc biệt quan tâm tới xe hoa cưới nữa. Chú rể đang tìm kiếm những mẫu trang trí cho xe hoa cưới nhưng vẫn chẳng thể ưng ý được mẫu nào. Vậy thì hãy đến với điện hoa 24h của chúng tôi để được thỏa sức ngắm nhìn và lựa chọn mẫu trang trí xe hoa cưới mình yêu thích.

 

Mẫu hoa hồng đặt chính giữa

 

 

Đây là kiểu trang trí xe hoa cưới được thiết kế với những đóa hoa hồng màu hồng phớt và màu trắng xinh đẹp kèm theo lá táo được đặt ở chính giữa đầu xe tạo sự bắt mắt ngay từ ánh nhìn đầu tiên. Với mẫu xe hoa cưới này chắc hẳn ai cũng đều sẽ phải trầm trồ mà ngợi khen và bị cuốn theo từng vòng xe lăn bánh.

 

Mẫu hoa lan đặt lệch

 

 

Đây là kiểu trang trí xe hoa cưới gồm những cành hoa lan màu tím được đặt lệch sang một bên của đầu xe và phần tua rua còn lại sẽ được kéo sang bên đối diện để tạo sự hài hòa và cân đối khi nhìn vào mẫu xe đón dâu. Những đóa hoa lan sẽ là hiện thân cho mong muốn con đàn cháu đống, sinh sôi nảy nở dành cho vợ chồng trẻ.

 

Trồng hoa mười giờ trong chậu

Ý nghĩa của hoa Lily

Mẫu hoa hồng trắng và tím

 

 

Kiểu trang trí xe hoa cưới này được tạo nên gồm những cành hoa hồng màu trắng và màu tím thủy chung đan xen với nhau chèn thêm vào đó là một vài cành nụ và lá hoa hồng xanh mướt càng tạo thêm điểm nhấn thu hút cho xe. Chùm hoa lớn được đặt ở chính giữa và tỏa ra hai bên cong lên phía trên như hình đôi uyên ương đang kề bên nhau.

 

Mẫu hoa hồng và baby

 

 

Mẫu trang trí xe hoa cưới kiểu này gồm có sự có mặt của những bông hoa hồng màu hồng nhạt và màu trắng ngà kết hợp thêm là những cành hoa baby và chiếc lá xanh nằm chồi lên phía trên tạo sự thu thút cho mẫu hoa trang trí. Chùm hoa lớn này sẽ được đặt ở giữa đầu xe để không gây cản trở tầm nhìn của lái xe trên đường đi.

http://hoakhaitruongdep.com/