Gợi ý trang trí xe hoa cưới đẹp mắt và ấn tượng      

17 Tháng Bảy 2019 Mẫu trang trí xe hoa

Một chiếc xe hoa cưới rực rỡ, đẹp mắt giúp cho hình ảnh đưa dâu, rước dâu thêm long trọng và nhộn nhịp, thể hiện sự chu đáo của cặp đôi trong ngày vui trọng của đời mình, cũng là vấn đề mà các cặp đôi cần phải quan tâm. Dưới đây là gợi ý trang trí xe ho

 

 

Một chiếc xe hoa cưới rực rỡ, đẹp mắt giúp cho hình ảnh đưa dâu, rước dâu thêm long trọng và nhộn nhịp, thể hiện sự chu đáo của cặp đôi trong ngày vui trọng của đời mình, cũng là vấn đề mà các cặp đôi cần phải quan tâm. Dưới đây là gợi ý trang trí xe hoa cưới đẹp mắt, ấn tượng cho cô dâu chú rể chọn lựa.

 

Hoành tráng với xe hoa cưới phủ toàn bộ

 

 

Cách trang trí xe hoa cưới này, cặp đôi sẽ thực sự gây ấn tượng mạnh đối với bà con hai họ cùng người dân hai bên đường khi xe chạy trên đường đón dâu. Trang trí kiểu này, người ta sẽ chọn lấy một cụm hoa cầu kỳ để bố trí ở giữa mui xe trước. Hoa được phân bố trải dài và phủ toàn bộ lên phần trước xe. Tuy nhiên, cần chú ý không chọn kiểu hoa quá cao, nhiều phụ kiện sẽ làm cản trở tầm nhìn tài xế gây nguy hiểm trong lúc di chuyển.

 

Trang trí xe hoa cưới giản đơn với cụm hoa nhỏ

 

 

Trái với phong cách hoành tráng ở trên, cách trang trí xe hoa cưới cô dâu này thích hợp cho những cặp đôi ưa sự đơn giản và nhẹ nhàng với kiểu thiết kế hoa nhỏ nhắn, đơn giản nhưng tinh tế, tạo sự hài hòa nhưng lại không nhạt nhòa, màu sắc đa dạng. Cặp đôi có thể gắn hình trái tim nhỏ hay trải một cụm hoa dài, để trang trí cho xe đón dâu.

 

Trang trí xe hoa cưới phá cách

 

 

Xu hướng trang trí cho xe hoa cưới này thích hợp với những cặp đôi trẻ trung, cá tính mạnh mẽ. Với cách trang trí này, người thực hiện có thể bố trí sao cho hoa chạy dọc suốt thân xe. Bên cạnh đó, một số  hình dáng mới mẻ khác cũng đang được ứng dụng trang trí thêm như hình long phụng, hình chữ V hay tên viết tắt cô dâu chú rể cũng đều thú vị và lạ mắt.

 

Shop hoa tươi Gò Vấp nói gì về ý nghĩa tượng trưng của màu sắc các loài hoa?

Vì sao mọi người ưa chuộng dịch vụ điện hoa

 

Trang trí xe hoa cưới cùng phụ kiện dễ thương

 

 

Một gợi ý nữa dành cho bạn khi trang trí xe hoa cưới đó là không chỉ sử dụng đóa hoa tươi và lá mà có thể kết hợp thêm 1 số loại phụ kiện xinh xắn dễ thương đi kèm. Một số loại phụ kiện được nhiều cặp đôi chọn lựa nhiều hiện nay là mẫu búp bê cô dâu chú rể, hình ảnh cưới mini, cặp gấu đôi đáng yêu, những quả bóng… Cách trang trí xe hoa cưới này còn có thể kết hợp được cùng những loại trái cây khác như táo, cam hay nho trông rất vui mắt.

http://hoacuoidep.net/