Gợi ý hoa tươi đeo cổ tay đẹp suất sắc dành cho cô dâu      

17 Tháng Bảy 2019 Mẫu trang trí xe hoa

Trong buổi tiệc cưới, cô dâu chú rể phải đi chúc rượu từng bàn thể hiện sự cảm ơn chân thành tới các vị khách mời. Vì thế mà việc cầm trên tay bó hoa cưới khá là vất vả dành cho cô dâu, vậy thì sao lại không thử lựa chọn thêm cho mình hoa đeo cổ tay đ

 

 

Trong buổi tiệc cưới, cô dâu chú rể phải đi chúc rượu từng bàn thể hiện sự cảm ơn chân thành tới các vị khách mời. Vì thế mà việc cầm trên tay bó hoa cưới khá là vất vả dành cho cô dâu, vậy thì sao lại không thử lựa chọn thêm cho mình hoa đeo cổ tay để dễ dàng di chuyển mà lại giúp cô dâu vẫn đẹp rạng rỡ, thoải mái trong giao tiếp và cử động. Cùng xem những gợi ý có trong bài viết này nhé!

 

 

Hoa đeo cổ tay cô dâu có cách kết gần như hoa cài áo chú rể. Thực chất, đó chỉ là chùm hoa nhỏ được gắn lên dây ruy băng, chiếc vòng tay co giãn, hoặc kết thành hình vòng tròn nhỏ xinh để có thể sử dụng nhanh chóng, dễ dàng tháo ra, đeo vào. Tại các nước phương Tây, nhiều cô dâu đặc biệt yêu thích thứ phụ kiện đáng yêu này và thông thường chuẩn bị cả gồm bó hoa cưới cầm tay và chiếc vòng hoa đeo cổ tay trong đám cưới.

 

Bó hoa cưới cầm tay thích hợp khi làm lễ cưới còn hoa đeo cổ tay giúp giải phóng được đôi tay, phù hợp khi tham dự tiệc hoặc đám cưới ngoài trời mà vẫn thực sự nổi bật vẻ mềm mại, nữ tính của cô dâu. Đeo hoa cổ tay, cô dâu có thể thuận tiện nâng ly chúc rượu khác mời mà không lo mỏi tay nếu như phải cầm bó hoa cưới suốt cả ngày dài, tham gia thoải mái hát nhảy cùng với bạn bè.

 

 

Tùy vào kích thước cánh tay là mập hay gầy, thiết kế áo cưới có tay hay là không tay, có tay áo ngắn hay là dài mà cô dâu lựa chọn kiểu dáng hoa đeo cổ tay khác nhau với các kiểu dáng cơ bản gồm dạng bản hoa, vòng tròn, dây leo… Cô dâu cánh tay thon, mặc váy quây tay ngắn thì phù hợp với hầu hết mọi kiểu hoa đeo cổ tay.

 

Dịch vụ giao hoa miễn phí tận nhà của các shop hoa tươi quận 9, điện hoa quận 8

QUÀ TẶNG ĐẶC BIỆT NGÀY DOANH NHÂN VIỆT NAM 13/10

 

Còn đối với cổ tay to thì nên chọn kiểu mẫu hoa dây leo, hay bản chữ V kéo xuống bàn tay, sử dụng hoa, lá, quả nhỏ, sắc màu tươi sáng hoặc trung tính, không cần quá lòe loẹt. Đối với cổ tay dẹt, xương thì cô dâu nên chọn loại hoa tròn quanh cổ tay, kích cỡ trung bình.

 

Cô dâu nên tránh các loại hoa có cánh mỏng mà dễ bị dập nát. Nên chọn các loại hoa có độ tươi lâu như hoa hồng, đồng tiền, hoa lan, mẫu đơn, hoa cúc… đều là gợi ý tuyệt vời. Bên cạnh đó, không nên chọn hoa kích thước quá to, nhiều bông, nhiều màu sắc sẽ gây nên cảm giác nặng nề, không cân xứng, rườm rà.

https://shophoahanoi.net/