Gợi ý cho tiệc cưới tiết kiệm      

19 Tháng Hai 2018 Mẫu trang trí xe hoa

Trong ngày lễ hôn nhân có rất nhiều thứ cần phải chuẩn bị do đó mà tốn khá nhiều chi phí của cô dâu và chú rể. Làm sao để có thể vừa tiết kiệm nhưng vẫn có một đám cưới lãng mạn và hoàn hảo thì hãy tìm hiểu bài viết sau đây nhé. Nó sẽ giúp ích bạn rất nhi

 Gợi ý cho tiệc cưới tiết kiệm

Trong ngày lễ hôn nhân có rất nhiều thứ cần phải chuẩn bị do đó mà tốn khá nhiều chi phí của cô dâu và chú rể. Làm sao để có thể vừa tiết kiệm nhưng vẫn có một đám cưới lãng mạn và  hoàn hảo thì hãy tìm hiểu bài viết sau đây nhé. Nó sẽ giúp ích bạn rất nhiều đấy.

1.      Hoài niệm cùng với phấn trắng và bảng đen

Thay vì việc bổ ra một khoản tiền khá lớn để thiết kế và in thực đơn cho từng bàn tiệc, bạn có thể nhờ một người quen nào đó có hoa tay một chút hoặc là tự mình thiết kế được để biến một tấm bảng đen bình thường trở thành một bảng thông báo đặt ngày cửa ra vào. Có lẽ bạn đã bắt gặp phong cách trang trí này một vài lần ở các quán cà phê, hay nhà hàng và bạn có thể làm điều tương tự như vậy.

 

 

2.      Tranh từ vân tay độc đáo

Thay vì đau đầu phải lựa chọn các mẫu sổ kí tên đắt tiền thì việc dùng một bức tranh đơn giản để khách mời tự “điền” vào bằng dấu vân tay của họ sẽ có vẻ hấp dẫn hơn rất nhiều. Đây được xem là cách trang trí bàn tiệc cưới vừa đơn giản lại vừa tiết kiệm được chi phí đáng kể.

3.      Quả cầu hoa

Một cách khác dùng để trang trí bàn cưới đơn giản đó chính là dùng quả cầu hoa bằng vải, bằng giấy hoặc dùng hoa tươi để treo trên thành ghế, giúp cho khu vực tiệc cưới sẽ trở nên rực rỡ đầy sức sống hơn.

4.      Trang trí chữ 3D

Dùng chữ 3D sẽ giúp cho tiệc cưới trở nên huyền ảo hơn và bắt mắt hơn rất nhiều. Bạn có thể mua các khối chữ này tại cửa hàng và đặt chúng ở bất kì đâu bạn muốn để làm tăng sinh động cho bữa tiệc.

 

 

5.      Khăn bọc ghế

Bạn có thể dùng khăn bằng tuyn hoặc chiffon cho một đám cưới thuộc phong cách truyền thống, còn nếu dùng khăn ren và dệt hoa thì sẽ mang đến một không khí hoài cổ một chút, hoặc nếu bạn thích không gian đồng quê thì nên dùng vải bố hoặc sọc ca-rô là hợp lý.

6.      Khu vực sân khấu

Thay vì kiểu thiết kế quen thuộc, bạn có thể sáng tạo sân khấu với một số món đồ như ván trượt, vợt đánh bóng hoặc các cành cây khô hay chỉ đơn giản là những mảng vải màu…

7.      Khăn trải bàn

Thay vì lựa chọn các kiểu khăn trải bàn đắt tiền cùng với phong cách sang trọng thì bạn có thể chọn các loại khăn đơn giản có hoa văn và bằng nhiều chất liệu khác nhau sẽ làm cho bàn tiệc cưới không những vẫn giữ được vẻ đẹp mà còn rất mới lạ nữa.

-Hoa cài áo chú rể

-Ý nghĩa của hoa lily

xehoacuoi.net